Giải Trí

Cười sặc với bức tranh vừa được bán của Ha Ji Won

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:40 | 08/04/2021

Bức họa với tiêu đề 'Super Cow 3' đang là đề tài bàn luận rôm rả của netizen Hàn vì độ trừu tượng đến... không ai hiểu của Hoàng hậu Ki - Ha Ji Won.

Nữ diễn viên - Ha Ji Won bắt đầu vẽ tranh như một sở thích khoảng 5 năm trước tuy nhiên gần đây cô mới ra mắt với tư cách một họa sĩ. 

Hoàng hậu Ki - Ha Ji Won

Ngày 30-3 vừa qua, trong vai trò mới, cô đã chia sẻ 3 tác phẩm của mình với tựa đề Super Cow mô tả những con bò và trưng bày tại showroom nổi tiếng Signature Kitchen Cheongdam Atelier ở Seoul. Sau khi được công bố, loạt tranh này hiện đang là chủ đề bàn tán rôm rả trong cộng đồng mạng xứ Hàn và lập tức giật ngay Top 1 trang tin Dispatch vì nội dung quá trừu tượng đến khó hiểu của chúng. 

Ít ai biết, khi đồng ý đưa loạt tranh ra trưng bày tại triển lãm, Ha Ji Won từng chia sẻ thông điệp tích cực thông qua những bức họa của mình. “Tôi được chữa lành từ hội họa. Tôi đã can đảm (trưng bày bức tranh) vì tôi muốn có thể đưa ra một thông điệp chữa lành qua bức tranh”.

Những bức tranh theo "trường phái trừu tượng" của Ha Ji Won 

Thoạt nhìn, các netizen không tài nào hiểu nổi vì những nét vẽ của nữ diễn viên nguệch ngoạc y như trẻ con mẫu giáo tập vẽ. Nhưng dù không được đánh giá cao về nghệ thuật, Ha Ji Won vẫn thành công “gả bán” 1 trong số 3 bức tranh. 

Chiêm ngưỡng bức họa đã bán được Super cow 3 càng khiến cộng đồng mạng “giận bay màu” vì không thể hiểu nổi tính trừu tượng mà tác giả muốn truyền tải qua bức tranh như thông điệp cao cả mà Ha Ji Won chia sẻ.

Đố bạn, nữ minh tinh đã vẽ gì?

Nhiều netizen, khi xem tranh không giấu được cảm xúc mà bình luận rằng, những bức tranh Ha Ji Won vẽ hệt như những bức tranh mà đứa bé học mẫu giáo của họ vẽ treo đầy nhà. Có người còn nhận xét, có lẽ giá trị của sự nổi tiếng đã đem đến cho nghệ sĩ nhiều cơ hội kiếm tiền hơn.

Một số bình luận hài hước của cư dân mạng:

- “Mọi người đoán xem cô ấy đang vẽ trâu hay vẽ bò. Tôi đoán trâu nha!”.

- “ Có khi nào gấp quá nên Ji Won nộp lộn tranh của thằng cháu không?”.

- “Phàm những người đẹp thì làm gì cũng đúng”.

- “Chị chỉ cần đóng phim và đứng cười thôi! Đừng làm gì khác thì chị cũng đã là nữ hoàng của lòng em rồi”.

- “Khi lật ngược bức tranh bạn sẽ thấy khác”.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Sự thật bức ảnh Selena Gomez bị bắt

    Sự thật bức ảnh Selena Gomez bị bắt

    Trên mạng xã hội đang lan truyền bức ảnh nữ ca sĩ Selena Gomez bị bắt với chiếc áo đang mặc thấm máu khiến nhiều người hâm mộ hoang mang.

    12/04/2021 13:49