Giải Trí

#Gameshow truyền hình

Cười ngất vì Khương Ngọc bị Đại Nghĩa chấn chỉnh trên ghế nóng

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:55 | 03/06/2021

Ngồi 'ghế nóng' Thanh âm quyền năng, Khương Ngọc đột nhiên quá kiệm lời khiến đàn anh Đại Nghĩa sốt ruột phải đề nghị nam diễn viên nói nhiều thêm khiến ai cũng bật cười.

Tập 3 của Thanh âm quyền năng sẽ mang đến màn đọ sức của Khả Như và diễn viên lồng tiếng Trường Tân. Trong một phần thi, Khả Như sẽ phải hoá thân vào cô bé 10 tuổi hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Clip: Giới thiệu nội dung tập 3 Thanh âm quyền năng

Ngoài hai giám khảo quyền năng MC Đại Nghĩa và nghệ sĩ lồng tiếng Đạt Phi, Thanh âm quyền năng còn đón chào sự góp mặt của Khương Ngọc. Chàng trai xứ biển nổi tiếng trong lĩnh vực phim truyền hình với vô số các vai diễn ấn tượng. Đồng thời anh cũng là một ca sĩ, nhạc sĩ và còn lấn sân sang công việc đạo diễn.

 Khương Ngọc làm giám khảo gameshow lồng tiếng

Bên cạnh đó, 2 đội trưởng tham gia tranh tài trong tuần này là nam diễn viên lồng tiếng Trường Tân và diễn viên Khả Như. 

Nếu Trường Tân có kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực lồng tiếng, từng hóa thân cho các nhân vật Ngũ A Ca trong Tân Hoàn Châu công chúa, Tintin trong Những cuộc phiêu lưu của TinTin... thì Khả Như cũng đã góp giọng trong Đẳng cấp thú cưng, Ngôi làng xì trùm, Aladin... 

Hai vị đội trường giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ có màn tranh tài bất phân thắng bại.

 Khả Như được khen "bựa thiệt bựa" khi làm em bé 10 tuổi

Trong một phần thi lồng tiếng, Khả Như phải giả giọng của một cô bé 10 tuổi có tính cách đỏng đảnh, kiêu kì. Những tưởng màn lồng tiếng này sẽ làm khó cô nàng nhưng với kinh nghiệm phong phú cùng tính cách có phần “lầy lội”, Khả Như dễ dàng cân được vai diễn của một cô bé 10 tuổi. 

Trước màn “cưa sừng làm nghé” này của Khả Như, Khương Ngọc vô cùng thích thú và cười như được mùa. 

 Đại Nghĩa phải lên tiếng vì Khương Ngọc quá kiệm lời khiến anh sốt ruột

Theo Đạo diễn Đạt Phi nhận xét: “Khả Như bựa thì bựa, nhưng không giống con nít”. Ngoài ra, trong tập phát sóng của Thanh âm quyền năng, nam diễn viên Khương Ngọc có phần kiệm lời, nhận xét ít ỏi khiến đàn anh Đại Nghĩa ngồi kế bên sốt ruột thay. 

Sau đó, Đại Nghĩa liền lên tiếng: “Em nói nhiều hơn chút cho người ta ghi hình được hôn Ngọc” khiến nam diễn viên ngại ngùng cười trừ còn Khả Như thì lấy làm niềm vui cười không ngớt miệng.

Liệu rằng, hai đội chơi sẽ mang đến những tiết mục lồng tiếng hấp dẫn nào, Khả Như với kinh nghiệm phong phú có giành chiến thắng trước Trường Tân?

Tập 3 Thanh âm quyền năng sẽ lên sóng lúc 20h55 tối thứ sáu (4-6) trên kênh HTV7.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí