Giải Trí

Cuối cùng Hoài Linh đã thực hiện đúng tâm nguyện của cố NS Chí Tài

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:30 | 12/05/2021

Dù danh hài Chí Tài 'đi xa' nhưng tâm nguyện của ông vẫn được NSƯT Hoài Linh cùng những người bạn thực hiện chu toàn.

 Danh hài Hoài Linh đã thực hiện được di nguyện cuối cùng của danh hài Chí Tài

Vào ngày 9-12-2020, danh hài Chí Tài đột ngột qua đời khiến bạn bè và người hâm mộ vô cùng thương tiếc. Trước đó, nam danh hài từng có lời hẹn đi từ thiện lần thứ hai tại miền Trung nhưng chưa thực hiện được. Chính vì thế, danh hài Hoài Linh và Việt Hương đã quyết định thực hiện di nguyện của người anh quá cố. 

Tiếp đó, vào tháng 2-2021, anh trai Chí Tài là ông Chí Thiện cũng công bố quỹ từ thiện mang tên của cố nghệ sĩ. Mục đích dùng tiền phúng điếu và đi vòng hoa trong tang lễ tổng cộng 83.000 USD là để giúp đỡ các nạn nhân bị thiên tai tại Việt Nam.

 Ê kíp gồm bạn bè và đồng nghiệp của Chí Tài đã trao tặng nhà tình thương cho một hoàn cảnh khó khăn từ quỹ từ thiện của ông

Tính đến nay, hơn năm tháng sau tang lễ, các anh em và đồng nghiệp thân thiết của cố danh hài Chí Tài đã dùng tiền phúng điếu để xây nhà tình nghĩa dành cho người nghèo theo di nguyện. 

Trên trang cá nhân của bà xã cố danh hài đã chia sẻ hình ảnh những người bạn ở Việt Nam trao tặng ngôi nhà tình thương và 50 triệu đồng tiền mặt cho một hoàn cảnh khó khăn. Dự kiến trong thời gian tới, ê-kíp sẽ tìm hiểu và giúp đỡ thêm nhiều mảnh đời  khác. 

Trước sự nhiệt tình của các anh em đồng nghiệp nhằm hoàn thành di nguyện của nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Phương Loan, vợ nghệ sĩ Chí Tài, nghẹn ngào: "Cảm ơn khán giả và các anh chị em nghệ sĩ đã giúp đỡ để tâm nguyện nghệ sĩ Chí Tài được hoàn thành". 

Nhiều khán giả lẫn cư dân mạng cũng không khỏi xúc động trước tâm nguyện còn dang dở dành cho người nghèo của diễn viên Dạ cổ hoài lang trước khi mất.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí