Giải Trí

Cuộc sống êm đềm của Hồng Nhung ở Paris

Hà My

Đăng lúc 12:31 | 23/05/2022

Ở tuổi 52, diva Hồng Nhung tận hưởng hạnh phúc bình yên bên hai con song sinh Tôm – Tép và bạn trai người Đức khi sống ở Pháp.

Sau một tháng về Việt Nam biểu diễn và thăm người thân, hôm 22/5 ca sĩ Hồng Nhung đã có mặt tại Pháp để đoàn tụ cùng bạn trai người Đức và hai con. Dịp cuối tuần, thời tiết đẹp nên Hồng Nhung và bạn trai đạp xe chở theo cún cưng đi dạo, còn Tôm và Tép thích di chuyển bằng xe scooter. Nữ ca sĩ tiết lộ “đây là phương tiện đi lại giản dị mà hiệu quả hàng đầu ở khu phố nhà Bống trú ngụ”.
Sau đó họ khóa xe đạp lại và đi bộ dọc sông Seine dạo chơi và trò chuyện. Hai con nhà Hồng Nhung khá thân thiết với chú Gerhard Heusch, bạn trai của mẹ. 
Bé Tép được Hồng Nhung nhận xét có khiếu hài hước giống mẹ. 
Cả nhà cũng rủ nhau đi ăn phở Hà Nội giữa Paris. Tôm và chú Gerhard Heusch cùng là đàn ông với nhau nên có đủ thứ chuyện để nói.
Là kiến trúc sư nhưng bạn trai Hồng Nhung rất khéo léo trong việc chăm trẻ. Vì thế Hồng Nhung thấy các con được nuôi dưỡng toàn diện hơn từ khi có bạn trai đồng hành.
“Cô Bống” đưa hai con sang Pháp theo lời mời của bạn trai từ giữa năm 2021. Nữ ca sĩ đã trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân, từng nghĩ sẽ không yêu ai nhưng sau đó lại nảy nở tình yêu với kiến trúc sư người Đức Gerhard Heusch.  Cả hai gắn bó từ năm 2020 và được mọi người hết lòng ủng hộ.
Ở bên Gerhard Heusch, Hồng Nhung thấy cuộc sống nhiều màu sắc, ý nghĩa hơn.
Gia đình nữ ca sĩ sống tại một căn hộ gần sông Seine, thuộc quận 7, thành phố Paris. Có bạn trai làm công việc sáng tạo, quen biết nhiều người trong giới nghệ thuật nên Hồng Nhung và các con được làm quen, gặp gỡ với nhiều người nổi tiếng và học hỏi được nhiều điều mới mẻ.
Ở Pháp, Hồng Nhung giành nhiều thời gian để chăm sóc tổ ấm. Cô thường xuyên vào bếp trổ tài nấu các món ngon đãi bạn trai và hai con. Cô cũng giữ thói quen cắm hoa tươi để trang trí cho mọi góc của căn nhà, tạo cảm giác thư giãn.
Dịp cuối tuần, Tôm – Tép thường ra ngoài đạp xe hoặc chơi thể thao.
Đôi lúc các bé vào bếp, hỗ trợ mẹ nấu ăn.


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí