Giải Trí

Cùng LYRICÍST tập 'Vũ điệu đeo khẩu trang' chống virus corona

MẪN NHI

Đăng lúc 09:24 | 28/03/2020

Chia sẻ cùng cộng đồng, đặc biệt là các bậc phụ huynh trong việc tìm kiếm các hoạt động vận động vui khỏe, tăng cường thể chất, hệ miễn dịch cho gia đình tại nhà, nhóm nhảy LYRICÍST kết hợp cùng kênh truyền hình HTV3 DreamsTV vừa ra mắt dự án 'Vui vận động, tăng cường thể chất'.

Đây là dự án video clips trực tuyến, chia sẻ những động tác nhảy thể dục theo nhạc đơn giản, trẻ trung, giúp cộng đồng nâng cao ý thức tự bảo vệ sức khỏe, tăng cường thể chất và tinh thần theo cách thức vui vẻ.

Dự án có sự tư vấn chuyên môn về động tác, vũ đạo, hình thể từ Tiến sĩ Liệu pháp trị liệu Alexander Tú – Giám đốc Chương trình Đào tạo Trình diễn Nghệ thuật của Học viện Âm nhạc và Trình diễn Nghệ thuật Soul (SMPAA), đồng thời là Nhà sáng lập LYRICÍST.

Vũ điệu đeo khẩu trang là điệu nhảy đầu tiên của dự án Vui vận động, tăng cường thể chất 

“Chúng tôi muốn lan truyền các thông tin được khuyến nghị bởi WHO, Bộ Y tế, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hoa Kỳ CDC (Centers for Disease Control and Prevention) theo cách thức vui tươi, tích cực. Trên nền nhạc trẻ trung, chúng tôi muốn tạo ra những điệu nhảy không chỉ mang tính giải trí mà còn dễ dàng cho mọi người ở mọi lứa tuổi cùng vận động theo, để duy trì nguồn năng lượng hàng ngày một cách đơn giản, vui vẻ” - Alexander Tú chia sẻ.

Giữ khoảng cách với người xung quanh theo khuyến cáo của WHO - một động tác trong Vũ điệu đeo khẩu trangGiữ khoảng cách với người xung quanh theo khuyến cáo của WHO 

Vì thế , Vui vận động, tăng cường thểchất sẽ gồm những động tác nhảy đơn giản, dễ nhớ, dễ tập, nhưng có tương tác, kết nối, nhằm khơi gợi năng lượng của mọi người xung quanh. Giai điệu vui tươi quen thuộc kết hợp những động tác nhảy lặp đi lặp lại, khơi gợi ý thích vận động của mọi người chính là một trong những điểm nhấn của dự án.

Dự kiến Vui vận động, tăng cường thể chất sẽ giới thiệu bốn điệu nhảy dễ nhớ, dễ tập. Điệu nhảy đầu tiên với tên gọi Vũ điệu đeo khẩu trang đã "lên sóng" trên kênh Youtube & fanpage của HTV3 Dreams TV vào tối 27-3.


MẪN NHI

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí