Giải Trí

Công Vinh bật mí điểm Thủy Tiên thích nhất ở mình, siêu lầy là đây!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:02 | 30/12/2020

Trong show thực tế vừa tham gia, Thủy Tiên đã có những chia sẻ về việc mình thích nhất điều gì ở ông xã Công Vinh khiến Trường Giang và khán giả cười bò.

Thủy Tiên và Công Vinh cùng tham gia một chương trình truyền hình thực tế với Trường Giang

Công Vinh – Thủy Tiên là một trong những cặp đôi đẹp nhất và quyền lực nhất. Cặp đôi "Becks - Vic" của showbiz Việt luôn nắm tay nhau khi hạnh phúc nhất lẫn chông gai, khó khăn. 

Mới đây, Thủy Tiên và Công Vinh cùng xuất hiện trong một chương trình của Trường Giang, cả hai đã khiến cư dân mạng phải phì cười khi tham gia những thử thách cực bá đạo. Cặp đôi không ngại ngần "bóc mẽ" những tật xấu siêu đáng yêu của nhau. Khi "Mười Khó" đặt câu hỏi: "Thủy Tiên thích điều gì nhất ở Công Vinh?", không mất cần suy nghĩ quá lâu, Công Vinh đã ngay lập tức trả lời đáp án rằng: "Ở dơ" khiến ai nấy đều bật cười.

Tiếp đó, khi được hỏi: "Ước mơ sắp tới của Thủy Tiên là gì?", cựu cầu thủ đội tuyển quốc gia đã khoái chí chia sẻ, đây chính là câu hỏi dễ nhất. Và đáp án được đưa ra chính là: "Mê tiền".


Công Vinh không ngần ngại tiết lộ điều Thuỷ Tiên thích nhất ở mình

Ngoài ra, Thủy Tiên cũng chia sẻ bí quyết giữ gìn hôn nhân với ông xã là: "Mọi người hay hỏi tụi mình bí quyết giữ gìn hôn nhân hạnh phúc là gì? Theo kinh nghiệm cá nhân mình để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc đó là, trong nhà người đàn ông, người chồng hãy nên sợ vợ. Nhưng dĩ nhiên phải kèm theo một điều kiện người đàn bà, người vợ cũng phải nể chồng. 

Đàn ông không biết sợ vợ thì không bao giờ đủ dũng khí để vượt qua bao nhiêu là cám dỗ, có thương mới có sợ vợ buồn mà giữ lấy điều quan trọng nhất của đời mình - gia đình. Đàn bà không biết nể chồng thì cả đời không bao giờ hiểu được hạnh phúc thực sự là gì".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí