Giải Trí

Con trai Cường Đôla chân dài giống mẹ

Hà My

Đăng lúc 17:07 | 13/05/2022

Mới 12 tuổi, Subeo đã cao hơn bố Cường Đôla, và được nhận xét thừa hưởng đôi chân dài thẳng tắp từ mẹ - ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Vì bà xã Đàm Thu Trang vắng nhà nên Cường Đôla tranh thủ đưa hai con Subeo và Suchin đi ăn nhà hàng. Nam doanh nhân sau đó tận hưởng hạnh phúc giản đơn khi một tay bồng bế con gái, một tay khoác vai con trai đi dạo. 

Khoảnh khắc thân thiết của ba bố con và chiều cao vượt trội của Subeo trở thành tâm điểm chú ý. Nhìn từ phía sau, Subeo và bố chẳng khác nào hai anh em. Cậu nhóc thậm chí còn được nhận xét cao hơn cả bố.

Subeo có chiều cao vượt trội khi đi cạnh bố - doanh nhân Cường Đôla.

Subeo tên thật Nguyễn Quốc Hưng, sinh ngày 21/6/2010 là con chung của ca sĩ Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Cường Đôla. Có bố mẹ là người nổi tiếng nên ngay từ nhỏ cậu bé đã được nhiều khán giả quan tâm. Thời điểm Subeo còn nhỏ, Hà Hồ thừa nhận bản thân chưa có kinh nghiệm bảo vệ con trước áp lực dư luận nên cô thường giấu kín hình ảnh con trai. Sau này cô dần cởi mở hơn với công chúng. 

Hiện Subeo được cả bố và mẹ thay phiên chăm sóc. Cậu học trường quốc tế nên nói tiếng Anh trôi chảy, năng nổ trong các hoạt động của trường. Ngoài đam mê chơi thể thao, quý tử nhà Cường Đôla còn có sở thích nấu ăn và thỉnh thoảng vào bếp trổ tài làm các món ngon đãi người thân. 

Subeo được nhận xét thừa hưởng chân dài giống mẹ - ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Về ngoại hình, Subeo được nhận xét có nhiều đường nét trên gương mặt giống bố - doanh nhân Cường Đôla và thừa hưởng đôi chân dài giống mẹ. Mới 12 tuổi nhưng cậu bé đã có chiều cao vượt trội và được nhận xét sẽ thành mẫu nam điển trai trong tương lai.

Subeo cũng có mối quan hệ tốt với cả bố dượng Kim Lý và mẹ kế Đàm Thu Trang. Từ khi có thêm 3 em, Subeo thành anh cả nên trưởng thành hơn. Cậu biết phụ giúp bố mẹ chăm sóc và chơi đùa với các em. 

Subeo đã bước vào tuổi teen, có sở thích và cá tính riêng. Cậu không thích bố mẹ đăng tải nhiều ảnh lên mạng xã hội nên cả Cường Đôla và Hà Hồ đều tôn trọng con trai, chỉ chia sẻ hình ảnh vào những dịp quan trọng. Họ mong con trai học giỏi, trở thành một người đàn ông bản lĩnh.


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí