Giải Trí

Con trai 6 tháng tuổi của Hà Hồ đã có 'fan cứng' 92 tuổi

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:00 | 07/05/2021

Trên Instagram, Hà Hồ khoe tin nhắn của fan cho biết bà ngoại của người này rất yêu mến và là 'fan cứng' của bé Leon - con trai út của nữ ca sĩ.

 Hà Hồ khoe con trai có fan cứng là một bà cụ 92 tuổi

Cặp song sinh của Hà Hồ và Kim Lý là những nhóc tì hot nhất nhì showbiz hiện nay. Dù mới sáu tháng tuổi nhưng trang Instagram cá nhân của Lisa và Leon đã có lượt theo dõi lên đến con số cực khủng là 200.000. 

Cứ mỗi lần hai thiên thần nhỏ có ảnh mới đăng tải là y như rằng công chúng lại không ngừng xuýt xoa vì vẻ ngoài bụ bẫm và đáng yêu của cả hai. 

 Nữ ca sĩ cũng đáp trả khi con trai bị chê xấu

Ngày 6-5, Hà Hồ đã hào hứng khoe tin nhắn được gửi từ một fan cứng. Theo nội dung tin nhắn thì fan này cho biết, bà ngoại  92 tuổi của mình vẫn dùng mạng xã hội đều đặn và đặc biệt yêu mến bé Leon - con trai út của Hà Hồ. 

“Bạn Leon có "fan cứng" là bà ngoại của mình. Bà năm nay 92 tuổi nhưng vẫn lướt Facebook, ngày nào bà cũng phải xem hình của Leon vào buổi sáng và cười vui lắm, sáng nào mở mà chưa có hình mới là hỏi mọi người sao hôm nay không thấy Leon vậy”.

 Bé Leon là con trai út của Hà Hồ. Cậu bé sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm và rất hài hước

Bên cạnh những lời khen và sự yêu mến của các fan, vẫn có nhiều người kém duyên chê bai ngoại hình của bé Leon. Chính vì thế, Hà Hồ đã không ngại ngần đáp trả ngay trên trang cá nhân của hai con.  

Cô viết: “Có mấy bình luận chê cháu xấu, giống người này người kia, chắc mẹ cháu có gì nên mới giống họ. Thương và cũng cảm ơn họ. Vì anh hai Subeo ngày xưa cũng bị biết bao người chê xấu, xong giờ lại khen và yêu anh hai. Đúng là ghét và thương nó gần nhau và thay đổi được. Nhưng duyên và không duyên là trọn đời trong tính cách”. 

Màn đáp trả tưởng nhẹ nhàng nhưng vô cùng sâu cay của “Nữ hoàng giải trí” cũng đã nhận được sự đồng tình từ nhiều fan của cô.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí