Giải Trí

#Phim Tết

Phim tư liệu về Hồ Ngọc Hà chiếu trên Netflix từ Mùng 1 Tết Tân Sửu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:00 | 09/02/2021

'Let’s talk about love - Rồi một ngày Hà nói về tình yêu' của Hồ Ngọc Hà sẽ tiếp tục có mặt trên ứng dụng xem phim Netflix sau khi ra mắt tại Việt Nam.

Chuẩn bị bước sang năm mới, Hà Hồ đã đón tin vui

Rồi một ngày Hà nói về tình yêu là bô phim tư liệu về cuộc sống cá nhân song song với quá trình thực hiện dự án âm nhạc Love songs 2020 trong suốt 9 tháng của Hồ Ngọc Hà. 

Đây cũng là những câu chuyện lần đầu tiên được nữ ca sĩ chia sẻ trên thước phim tư liệu. Bộ phim nằm trong dự án Love songs 2020 của Hồ Ngọc Hà được ekip T Production thực hiện như một hoạt động khép lại hành trình của dự án.

Ngoài những thước phim thực tế ghi hình trong suốt 9 tháng của Hồ Ngọc Hà, Let’s talk about love - Rồi một ngày Hà nói về tình yêu  còn có những chia sẻ của các khách mời đặc biệt. 

Họ là những người thân, những người bạn hoặc cộng sự thân thiết với Hồ Ngọc Hà như: Đàm Vĩnh Hưng, NSƯT Thành Lộc, Trấn Thành, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và Kim Lý… 

Phim tư liệu của Hồ Ngọc Hà có mặt trên Netflix từ Mùng 1 Tết Tân Sửu

Thông qua phim tư liệu, khán giả như một lần nữa đắm chìm trong âm nhạc của Love songs nhưng qua đó cũng thấu hiểu hơn quá trình thực hiện dự án âm nhạc của Hồ Ngọc Hà trong thời gian thai nghén, thể hiện một hình ảnh khác của Hồ Ngọc Hà đời thường đầy duyên dáng và hài hước khiến khán giả nhiều lần bật cười, nhưng cũng không khỏi xúc động rưng rưng nước mắt trước sự tình cảm của Hồ Ngọc Hà dành cho gia đình, con cái và chung vui với hạnh phúc đong đầy của nữ ca sĩ.

Bộ phim mang đến những câu chuyện đặc biệt, những khoảnh khắc đáng nhớ khiến khán giả cùng khóc cùng cười với Hồ Ngọc Hà khi chứng kiến: Kim Lý nắm chặt tay Hồ Ngọc Hà khi vào phòng sinh, xúc động cùng Hồ Ngọc Hà đón khoảnh khắc hạ sinh hai thiên thần nhỏ chào đời, khoảnh khắc Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà gây sốt cuối năm 2020. 

Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà cũng dành những tình cảm đặc biệt và những lời nhắn nhủ xúc động dành cho đứa con trai đầu lòng – Subeo và hình ảnh Hồ Ngọc Hà khoác lên mình chiếc váy cưới, nắm chặt tay Kim Lý nở nụ cười hạnh phúc cũng khiến khán giả cảm động và chung vui. 

Sau khi ra mắt tại ứng dụng xem phim của Việt Nam vào cuối năm qua, bộ phim tư liệu Rồi một ngày Hà nói về tình yêu sẽ được trình chiếu trên ứng dụng xem phim "nổi" nhất thế giới - Netflix vào ngày 12-2 (mùng 1 Tết Tân Sửu)


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí