JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Con gái 1,5 tuổi nhà Quốc Nghiệp – Ngọc Mai phấn khích biểu diễn lần đầu trên sân khấu

Trong buổi kỷ niệm 19 năm Ngày Gia đình Việt Nam, lần đầu tiên con gái nhà nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp và ca sĩ Ngọc Mai biểu diễn xiếc trước đông đảo khán giả. Chẳng những không ngượng ngùng, lo lắng hay sợ hãi, cô bé còn tỏ vẻ thích thú khi nhận được những tràng pháo tay.

Mới đây, gia đình “Dính một cục” của NSƯT Quốc Nghiệp – ca sĩ Ngọc Mai được mời đến tham gia biểu diễn tại buổi họp mặt kỷ niệm 19 năm Ngày Gia đình Việt Nam và phát động Ngày hội Văn hóa đọc, đồng thời trao giải cho cặp gia đình thi đạp xe đạp, tuyên dương các gia đình trẻ tiêu biểu và các gia đình hạnh phúc. Cả nhà rất "hớn hở" khi lần đầu tiên 4 thành viên được đứng chung trên một sân khấu và biểu diễn cùng nhau.

Mì Mí Tâm An (1,5 tuổi) và Hùng Tâm (3,5 tuổi) lên sân khấu làm xiếc cùng ba mẹ - Ảnh: VIỆT KHOA

Như thường lệ, anh Hai Hùng Tâm rất dạn dĩ bởi đã biểu diễn cùng ba mẹ rất nhiều lần. Đáng ngạc nhiên là Mì Mí Tâm An dù lần đầu đứng trên sân khấu đông người nhưng cũng không hề có chút ngượng ngùng sợ hãi, thậm chí là rất thích thú với những tràng pháo tay của khán giả. 

Ngoài việc yêu thích tập luyện xiếc với ba thì Hùng Tâm và Mì Mí Tâm An còn rất hào hứng với âm nhạc. Hùng Tâm có thể hát chung rành rọt từng câu chữ cùng ba mẹ với tâm trạng đầy phấn khích, còn Mì Mí Tâm An lại nhún nhảy theo giai điệu của bài hát. 

Cả nhà Quốc Nghiệp - Ngọc Mai hát Gia đình nhỏ, hạnh phúc to - Ảnh: VIỆT KHOA 

Trong chương trình này, NSƯT Quốc Nghiệp được một lần nữa làm "ca sĩ" cùng vợ để truyền những thông điệp ý nghĩa tươi vui về gia đình cho khán giả. Bản thân Quốc Nghiệp cũng là người mê ca hát nên đồng ý tham gia ngay khi có lời mời biểu diễn. Chính sự gắn kết và có cùng niềm đam mê với nghệ thuật đã giúp gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai có những phần biểu diễn thật ăn ý và mang lại không khí đầy sôi động cho chương trình.

Sau khi biểu diễn xong, cũng nhân dịp Ngày Gia đình Việt Nam, NSƯT Quốc Nghiệp và bà xã Ngọc Mai cùng 2 thành viên nhí dành thời gian để tham quan, vui chơi tại vùng ngoại ô thành phố và chụp một bộ ảnh kỷ niệm để lưu lại những khoảnh khắc thơ ấu của Hùng Tâm và Tâm An.

Với Quốc Nghiệp và Ngọc Mai, gia đình luôn là nền tảng để làm nên mọi điều tươi đẹp cho cuộc sống - Ảnh: VIỆT KHOATin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất