Giải Trí

'Cô Đẩu' Công Lý tươi tắn, trở lại buổi chầu Táo Quân 2022

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:33 | 07/01/2022

Trên hình ảnh mới đăng tải của nghệ sĩ hài Vân Dung, 'Cô Đẩu' Công Lý gây chú ý nhất khi góp mặt trong dàn Táo đang tập luyện cho chương trình Táo Quân 2022.

Tết Nguyên Đán đang cận kề và khán giả truyền hình đang trông chờ thương hiệu Gala Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022 với những màn tung hứng hài hước, vui nhộn của các nghệ sĩ hài hàng đầu như: Xuân Bắc, Tự Long, Chí Trung, Vân Dung, Quốc Khánh, Công Lý... vào đêm Giao thừa. 

Những gương mặt quen thuộc làm nên thương hiệu Táo Quân gần 2 thập kỷ.

Nếu như, các vai Táo được thay đổi theo sự kiện nổi bật mỗi năm thì bộ ba Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu lại trở thành thương hiệu không thể thay thế do Quốc Khánh, Xuân Bắc và Công Lý đảm nhận. Tuy nhiên, khi các nghệ sĩ bắt tay tập luyện cho mùa Táo Quân lên chầu mới thì "Cô Đẩu" Công Lý lại vắng mặt trong những ngày đầu làm nhiều người lo lắng. 

Phía NSND Công Lý từng chia sẻ, rất có thể không góp mặt trong mùa Táo Quân năm nay vì sức khoẻ hạn chế đã làm người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Rất may mắn, Công Lý đã kịp phục hồi sức khoẻ trở lại sàn tập. 

Công Lý và các nghệ sĩ hài khoe ảnh trên sân khấu tập luyện Táo Quân 2022.

Trong bức ảnh nghệ sĩ hài Vân Dung mới đăng tải, NSND Công Lý cũng góp mặt trên sân khấu tập luyện như một lời xác nhận, "Cô Đẩu" sẽ không lỗi hẹn với khán giả vào mùa Táo năm nay. Trong ảnh chụp, dàn nghệ sĩ hài đình đám Xuân Bắc, Tự Long, Chí Trung, Vân Dung và Công Lý tạo dáng hài hước cùng biểu cảm hứng khởi. 

NSND Công Lý gây chú ý hơn cả bởi thần sắc tươi tắn và màn tạo dáng lầy lội, khó đỡ. Mặc dù Công Lý trở lại với Táo Quân làm người hâm mộ vui mừng nhưng cũng có một chút xót xa khi nam nghệ sĩ gầy xọp, gương mặt có phần hốc hác hơn trước đó khá nhiều. 

Dù thế, việc Công Lý trở lại vẫn là tin mừng và đáng mong đợi một mùa Táo Quân tràn ngập tiếng cười, giây phút thư giãn vào thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới sắp diễn ra.

NSND Công Lý được nhiều nghệ sĩ, bạn bè tới nhà riêng thăm hỏi, động viên sau khi gặp vấn đề sức khoẻ.

Ra mắt từ năm 2003, chương trình Táo Quân - Gala Gặp nhau cuối năm nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến từ khán giả. Đối với những người con đất Việt, có thể nói Táo Quân chính là món ăn tinh thần không thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về.

Táo Quân - Gặp nhau cuối năm để xem những sự kiện nổi cộm nào sẽ được các Táo mang ra mổ xẻ trong “buổi chầu” đêm Giao thừa. Táo Quân 2022 sẽ lên sóng lúc 20h đêm Giao thừa trên sóng VTV.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10