Giải Trí

Có ai ngờ con gái Thủy Tiên - Công Vinh lại là fan cứng của BTS, ngày đêm miệt mài cày view cho thần tượng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:25 | 23/08/2020

Thủy Tiên đã chia sẻ với một khán giả về chuyện con gái nhiệt tình cày view cho thần tượng BTS hơn cả cày view cho mẹ.

Con gái Thuỷ Tiên - Công Vinh chính là fan cứng của BTS

Công Vinh và Thủy Tiên giấu dung mạo con gái nhưng lại không ngại tiết lộ nhiều tính cách thú vị và lém lỉnh thừa hưởng từ bố mẹ mình. Không chỉ thế, cô bé còn là một fan cứng của nhóm nhạc đình đám Kpop - BTS. Rất nhiều lần, Thủy Tiên than thở chuyện con gái mê các chàng trai nhóm BTS đến mức bỏ qua mẹ để “cày view” ngày đêm MV và tự tạo cả tài khoản Tiktok để follow. 

Mới đây nhất, công chúa nhỏ nhà Thủy Tiên còn làm khán giả thích thú hơn khi được mẹ tiết lộ góp công sức lớn cho thành tích sản phẩm âm nhạc mới của nhóm BTS. Theo đó, khi một khán giả để lại bình luận: “Chị chuyển lời đến Gạo giúp em. BTS của chúng em comeback xô đổ nhiều thành tích lắm nhé". Đáp lại lời chia sẻ này, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên hài hước cho biết: "Chị nghĩ là nó đã có những đóng góp cày view không hề nhỏ trong thành công này nên khỏi báo em à".

Không ít lần, Bánh Gạo bị mẹ tố cày view cho thần tượng ngày đêm

Có mẹ là ca sĩ nổi tiếng nhưng Bánh Gạo lại không mấy hào hứng với các ca khúc của mẹ mình. Cô bé còn tự tạo list nhạc riêng nhưng toàn các ca khúc của các nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc. Không ít lần Thuỷ Tiên phải dở khóc dở cười vì "bụt nhà không thiêng" là đây.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí