Giải Trí

Chưa đầy 24 tiếng, netizen bội thực vì hàng loạt 'dưa lớn' của Cbiz

THUÝ MINH

Đăng lúc 08:00 | 17/03/2021

Chưa đây 24 tiếng, cư dân mạng đã rần rần trước hàng loạt tin đồn 'khủng' từ những cái tên lưu lượng của giải trí Hoa ngữ.

Có vẻ đầu năm 2021, Trịnh Sảng “mở bát” rất mát tay khi những cái tên đỉnh lưu lượng, thực lực đều bị phanh phui hàng loạt. 

Hết Trương Bích Thần có con với Hoa Thần Vũ đến Vương Tử Văn có con ngoài giá thú thì ngày 15-3 lại đến cặp Trương Vũ Kiếm - Ngô Thiến thừa nhận đã kết hôn và có với nhau một cô con gái. 

Trương Vũ Kiếm có con với Ngô Thiến

Cụ thể, sáng 15-3, truyền thông bắt gặp hình ảnh Ngô Thiến bế một bé gái đi dạo. Cũng từ đó, những lời lẽ chửi bới Trương Vũ Kiếm bắt đầu xuất hiện. Ngay sau đó, Trương Vũ Kiếm đã lên tiếng xác nhận việc anh và Ngô Thiến đã kết hôn và có con. 

Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến

"Yêu đương kết hôn bình thường, có 1 đứa bé đáng yêu, đầy đủ giấy tờ thủ tục. Chửi tôi không sao cả, bởi vì tôi không quen biết bạn. Tôi không có nghĩa vụ phải nói với bạn bất kỳ chuyện riêng tư nào. 

Chỉ muốn cho con nhỏ có hoàn cảnh trưởng thành bình thường. Thật tình là bạn không nên quay chụp con gái của tôi còn công khai tên của con bé. Lần này không bảo vệ tốt cho con bé là lỗi của cha mẹ. Đến giờ mẹ bé vẫn luôn khổ sở tự trách mình. Đừng có lần sau nữa”, nguyên văn chia sẻ của Trương Vũ Kiếm.

Đàm Tùng Vận đã kết hôn nhưng đã ly hôn

Chưa dừng lại ở đó, nữ diễn viên Điều tuyệt vời nhấtcủa chúng ta Đàm Tùng Vận cũng bị một blogger hé lộ rằng cô đã bí mật kết hôn nhưng đã ly hôn. Sự việc khiến công chúng khá sốc và chờ đợi xác nhận từ phía Đàm Tùng Vận. 

Ngôi sao đang lên - Đàm Tùng Vận

Trước tin đồn này, Đàm Tùng Vận đã bức xúc lên tiếng phản đòn cực gắt trên trang Weibo cá nhân của mình khiến người hâm mộ của nữ diễn viên hả lòng hả dạ và nhanh chóng  leo lên top 1 từ khoá tìm kiếm. 

Cô viết: “Nhà tiên tri? Chính xác đã kết hôn và ly hôn. Nhưng lại hoà hảo rồi nhé! Có điều đó là La Thập Nhất Nương chứ không phải là Đàm Tùng Vận. Buổi tối cùng nhau xem Cẩm tâm tự ngọc nhé".

Nam MC Hà Cảnh yêu đồng giới

Tối ngày 15-3, Hà Cảnh đi ăn tối cùng bạn bè. Sau khi buổi tối kết thúc, Hà Cảnh ra về cùng với một người đàn ông lạ mặt. Điều đáng nói, nam MC Hà Cảnh và người đang ông đó tay trong tay bước từ nhà hàng ra. 

MC Hà Cảnh dạo phố cùng người đàn ông lạ

Thậm chí, trong quá trình đi dạo trên phố, cả hai người nói chuyện rất tự nhiên, ngoài choàng tay và nắm tay. Hay, người đàn ông lạ mặt này còn chạm tay lên mặt Hà Cảnh hai lần và cuối cùng họ trở về khách sạn cùng nhau.

 Lý Dịch Phong hẹn hò Phương An Na

Trong khi mọi người còn đang sục sôi hai  “mẻ dưa” lớn là Trương Vũ Kiếm - Ngô Thiến và Đàm Tùng Vận thì lại có một blogger tiếp tục hé lộ sẽ công bố một nam lưu lượng trên 30 triệu fan hẹn hò khiến dư luận trông ngóng.

Sáng 16-3, truyền thông Hoa ngữ đưa tin Lý Dịch Phong hẹn hò với nữ diễn viên Diên hi công lược Phương An Na. Được biết, cả hai từng hợp tác trong dự án Bí quyết tình yêu và cũng có tin đồn hẹn hò vào nhiều năm trước. 

Lý Dịch Phong dính tin hẹn hò cùng Phan An Na

Cho đến cuối tháng 1-2021, cánh săn ảnh bắt gặp được Phan An Na lái xe đến nhà Lý Dịch Phong, ở lại suốt 4 tiếng. Thậm chí, cả hai còn bị phát hiện ở cùng nhau tại khách sạn đến 3-4 giờ sáng.

Đối mặt với tin đồn, phía phòng làm việc của Lý Dịch Phong cũng đã lên tiếng phủ nhận: “Không có điều gì là không tiện nói cả. Săn ảnh và truyền thông đều thêu dệt vô căn cứ, nói nhăng nói cuội. 

Cả làng giải trí đều biết hai người họ là bạn tốt. Nếu như giữa bạn bè với nhau mà còn cần tạo tin đồn thì cái giá bỏ ra cho việc tạo tin đồn có phải quá đắt rồi không?”.

Cũng ngay sau đó, có nhiều nguồn tin cho biết rằng chẳng qua Lý Dịch Phong bị nêu tên là do đã có đoàn đội mua trước đó, mang anh ra làm thí điểm.

Vương Nhất Bác hẹn hò Lý Tử Tuyền

Sau Lý Dịch Phong thì lưu lượng 30 triệu fan mà blogger nhắc đến trước đó là Vương Nhất Bác. Người hẹn hò với mỹ nam Trần tình lệnh lại chính là thực tập sinh của Sáng tạo 101 - Lý Tử Tuyền. 

Vương Nhất Bác và Lý Tử Tuyền 

Bởi, trước đó, trên mạng xã hội của Lý Tử Tuyền có rất nhiều hint liên quan đến mô-tô (bài hát, vũ đạo, ảnh ngồi sau mô-tô). Thậm chí, cả hai người có dây chuyền đôi, điện thoại cùng hiệu, hình mẫu lý tưởng của Vương Nhất Bác thay đổi theo Lý Tử Tuyền.

Cũng giống như Lý Dịch Phong, phía công ty Nhạc Hoa (công ty chủ quản của Vương Nhất Bác) và studio của Lý Tử Tuyền đã lên tiếng phủ nhận.

Bên cạnh những cái tên được đưa đích danh, blogger còn hé lộ tối ngày 16-3 lúc 19h sẽ công khai một sao nữ đã bí mật sinh thêm con hay ngày 19-3 sẽ công bố nữ "ai đồ" xấu xí hẹn hò tiểu sinh đẹp trai. 

Hiện, hai "dưa" bí ẩn này đang được cư dân mạng nôn nóng ngóng chờ.


THUÝ MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20