Giải Trí

Chồng 'Triệu Mẫn' An Dĩ Hiên chi 4600 tỉ mua cổ phần tặng vợ

THÚY MINH

Đăng lúc 17:54 | 19/09/2020

Ông xã An Dĩ Hiên đã mạnh tay chi hơn 4600 tỉ để mua lại cổ phần từ một tập đoàn làm quà tặng vợ, khi cô mang thai lần 2.

Tháng 6-2020, nàng Triệu Mẫn - An Dĩ Hiên công bố việc mang thai lần 2 chỉ sau 1 năm sinh con đầu lòng. Kể từ sau khi mang thai, An Dĩ Hiên liên tiếp gặp phải nhiều sự cố ảnh hưởng đến sức khoẻ. Đặc biệt, bệnh tim của cô cũng thường xuyên tái phát. 

Để an ủi và động viên bà xã trong giai đoạn mang thai, Trần Vinh Luyện đã sẵn sàng chi số tiền lớn để mua cổ phần tại một tập đoàn ở Macau tặng cho vợ.

Vợ chồng An Dĩ Hiên đi du lịch tại Phú Quốc trong lần mang thai thứ hai

Cụ thể, theo như trang Sohu đăng tải, ông xã đại gia của cô nàng Triệu Mẫn đã chi 1,344 tỷ nhân dân tệ (hơn 4600 tỉ đồng) để mua lại 20,75% cổ phần từ một tập đoàn lớn. Điều đáng nói ở đây, đó chính là toàn bộ số cổ phần này đã trao cho An Dĩ Hiên toàn quyền đứng tên. Việc này đồng nghĩa với việc chỉ sau 1 đêm, khối tài sản của An Dĩ Hiên đã tăng vọt lên một con số “gây choáng", và cô trở thành một trong những ngôi sao của Cbiz có tài sản khủng nhất hiện nay.

Triệu Mẫn - An Dĩ Hiên trở thành ngôi sao nữ có tài sản khủng nhất làng giải trí Hoa ngữ

Trước thông tin này, nhiều người tỏ ra ghen tị với An Dĩ Hiên, bởi cô may mắn lấy được người chồng yêu thương cô như thế. Thậm chí, có người còn cho rằng An Dĩ Hiên mới mang thai đã được chồng thưởng thế này, sau khi sinh con chắc Trần Vinh Luyện còn vung tay hơn nữa.

Kể từ ngày kết hôn với Trần Vinh Luyện, An Dĩ Hiên tận hưởng cuộc sống giàu sang chẳng khác gì bà hoàng. Sau khi kết hôn, cô và ông xã thường xuyên đi du lịch cùng nhau hay được ông xã tặng những món đồ hiệu xa xỉ.

An Dĩ Hiên và Trần Vinh Luyện cùng con trai đầu long

Kể từ ngày hạ sinh con trai đầu lòng, Trần Vinh Luyện đã tậu hẳn 4 căn hộ sang trọng trị giá 2,4 tỉ đài tệ (hơn 1900 tỉ đồng) để làm quà động viên tinh thần cho vợ. Chưa dừng lại, vào ngày sinh nhật của nữ diễn viên năm 2019, Trần Vinh Luyện cũng đã tặng cho cô hai chiếc vòng kim cương có giá 57 triệu đài tệ (hơn 45,5 tỉ đồng).

 XEM THÊM: Dương Mịch khoe nhan sắc với set đồ hàng trăm triệu đồng


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí