Giải Trí

Choáng với màn hôn 'đậm chất 18+' bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:00 | 04/09/2020

Trên tài khoản TikTok cá nhân mới đây, ca sĩ kiêm MC Miko Lan Trinh gây choáng váng khi đăng clip 'khóa môi' táo bạo. Tuy nhiên, cô cũng đã xóa clip này khi chịu sự chỉ trích của cộng đồng mạng.

Sau khi công khai tình cảm, trên TikTok cá nhân, Miko Lan Trinh đã đăng tải đoạn clip khoá môi cùng bạn trai chuyển giới. Cả hai ngồi trên giường, trao nhau những nụ hôn đậm chất 18+ vô cùng táo bạo, như "đốt mắt" người xem.

Ngay lập tức đoạn clip đã dấy lên tranh cãi từ phía cộng đồng mạng.  Một tài khoản mạng phê bình nữ ca sĩ: "Không thể tin vào mắt mình luôn, ca sĩ, diễn viên mà lại đang làm những thứ đồi trụy như thế này. Trên TikTok có biết bao trẻ em đang xem". Người này khẳng định hành động công khai hôn hít của Miko Lan Trinh là phản cảm, có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến thế hệ con cháu. 

Miko Lan Trinh gây tranh cãi vì hành động khoá môi bạn trai quá táo bạo

Trước sự chỉ trích của cư dân mạng, Miko Lan Trinh phản pháo quyết liệt: "Trước mặt con cháu hôn nhau thoải mái nha bạn. Nên tập cho con cháu biết thể hiện tình cảm, con lớn lên sẽ thành người tình cảm". Tuy nhiên người chỉ trích không hài lòng bèn tiếp lời: "Nên phân biệt giữa hôn và làm điều đó nhé. Con, cháu bạn 5, 6 tuổi cũng dạy nó hôn vậy à?". 

Sau tranh cãi, Miko Lan Trinh đã xoá luôn đoạn clip gây tranh cãi này. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí