Giải Trí

Choáng với bảng điểm tốt nghiệp THPT và đại học của dàn Hoa hậu, Á hậu Việt

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:35 | 28/08/2020

Hoa hậu ngày nay không chỉ chăm chút sắc đẹp mà ngày càng trau chuốt cho học vấn của mình. Xem điểm thi đại học của những Á hậu, Hoa hậu dưới đây hẳn ai cũng phải nể.

Dàn hoa hậu học giỏi khiến ai nấy phải ngưỡng mộ của showbiz Việt

Á hậu Hoàng My

Á hậu Hoa Hậu Việt Nam 2010 Hoàng My đã đăng tải kết quả thi của cô cách đây gần 15 năm. Cư dân mạng phải xuýt xoa khi người đẹp đạt thành tích quá cao với điểm 10 môn Toán, các môn còn lại điều đạt kết quả từ 7,5 trở lên.

Điểm tốt nghiệp THPT của Á hậu Hoàng My thật sự đáng nể

Hoàng My nổi tiếng là nàng hậu có học lực "khủng" trong showbiz Việt. Cô từng theo học ngành diễn xuất và làm phim tại Học viện Điện ảnh New York, Mỹ. Hiện tại, Hoàng My tập trung phát triển sự nghiệp riêng, hầu như không tham gia nhiều hoạt động của showbiz.

Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2008 Phan Ngọc Diễm

Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2008 - Phan Ngọc Diễm cũng gây choáng vì bảng điểm chuẩn con ngoan trò giỏi. Ngọc Diễm tham dự kỳ thi tốt nghiệp vào năm 2005, cô đạt tổng 55/60 điểm. Người đẹp này đạt 10 điểm môn Hóa, Toán và Ngoại ngữ đạt 9,5 điểm, điểm 9 cho hai môn Lý và Sử, thấp nhất là điểm 8 môn Văn. Nhìn bảng kết quả này cũng đủ chứng minh Ngọc Diễm quả là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn trong Vbiz.

Điểm tốt nghiệp THPT của hoa hậu Ngọc Diễm cũng thuộc hàng top của các hoa hậu học giỏi

Hiện tại, Ngọc Diễm đang sở hữu công ty truyền thông Ngọc Phương Nam vô cùng thành công. Cô cũng là mẹ đơn thân dạy con khéo của showbiz.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2017 Hương Giang

Hoa hậu Hương Giang cũng gây chú ý khi khoe khéo học lực của mình bằng việc trả lời (reply) trên story: "Chị học khối V Văn - Vẽ - Vẽ nhưng thi tốt nghiệp Toán làm nhẹ 10 điểm thừa 30 phút, tiếng Anh cũng 10, Văn chị khiêm tốn 9 rưỡi em nhé! Nói chung làm xong ngồi chơi nửa tiếng đợi hết giờ ý. Giờ thì quên hết rồi".


Hoa hậu Hương Giang khoe điểm thi đại học khiến fan phải choáng

Dù cô nàng vẫn còn nhầm lẫn tổ hợp các môn Văn - Vẽ năng khiếu 1 - Vẽ năng khiếu thuộc khối thi H chứ không phải V, nhưng với lần khoe điểm hiếm hoi này, Hương Giang đã gia nhập hội hoa hậu học giỏi.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh

Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh cũng gây ấn tượng về trình độ học vấn xuất sắc suốt 12 năm học.

Không chỉ gọi tên các môn tự nhiên và xã hội mà điểm ngoại ngữ của Lương Thuỳ Linh cũng miễn chê

Nàng hậu từng là thành viên của đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh dự thi cấp Quốc gia, đạt 7.5 IELTS, bảng điểm ĐH gần như tuyệt đối mức A và là sinh viên xuất sắc nhiều năm liền. Hiện nay, Lương Thuỳ Linh là sinh viên ngành Kinh tế của ĐH Ngoại thương với điểm thi vào là 24,4 điểm khối D (trong đó Anh văn đạt 9,2 điểm).

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh

Thi đỗ vào trường Đại học Ngoại thương danh giá, Đỗ Mỹ Linh dự thi 2 khối A và D1 nhưng điểm khối D1 mới thực sự ấn tượng với điểm cao nhất 8,25 trong khi thấp nhất là 6 điểm. 

Điểm thi đại học của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giúp cô vào trường đjai học danh giáThành tích học tập của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến bao người phải trầm trồ. Hiện tại, dù làm việc trái ngành nhưng Mỹ Linh vẫn luôn ghi điểm với tài ăn nói cùng cách cư xử lịch thiệp, khéo léo.

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Lục lại bảng điểm trong quá khứ của Kỳ Duyên mới thán phục. Bảng điểm trung bình năm lớp 12 là 8,3 và tốt nghiệp loại giỏi. Riêng bộ môn cầu lông, cô đạt thành tích tứ kết giải Vô địch cầu lông U13 toàn quốc và 3 năm liền đạt HCV tại tỉnh. Sau khi tốt nghiệp trường cấp 3 nổi tiếng THPT Chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định), Kỳ Duyên thi đỗ ĐH Ngoại thương với kết quả 22,5 điểm.

Dù nhiều tai tiếng trước đây nhưng phải thừa nhân năng lực học tập của hoa hậu Kỳ Duyên

Không theo hướng chính thống, Kỳ Duyên trở thành một hoa hậu, một fashionista thành công. Nhờ cá tính và gu thời trang nổi bật, thời thượng, cô rũ bỏ mọi ác cảm của công chúng về mình.

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy luôn giữ được một lượng fan trung thành dù đã đăng quang rất lâu. Cô đăng quang khi mới 18 tuổi, vừa đậu vào Đại học Ngoại thương Hà Nội. 

Mai Phương Thúy đỗ vào đại học Ngoại thương với số điểm khá cao

Mai Phương Thúy thi đậu Đại học Ngoại thương ngành Quản trị Kinh doanh với số điểm 24,5 và đã 3 lần đoạt học bổng toàn phần của Đại học Quốc tế RMIT. Sau khi đăng quang, cô nàng đã chọn theo học Đại học RMIT tại TP.HCM.

XEM THÊM: Lộ diện 'thánh ngôn ngữ' tại Hoa hậu Việt Nam 2020: Thông thạo 2 ngoại ngữ, điểm IELTS 8.0


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45