Giải Trí

'Chiêu trò lừa gạt' - bộ phim khiến các 'tiểu tam' phải trông đợi

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:00 | 20/09/2021

‘Chiêu trò lừa gạt’ là bộ phim xoay quanh đề tài ngoại tình, tiểu tam và cả người phụ nữ bị phản bội, mang lại nhiều tình tiết hấp dẫn và thú vị cho người xem.

Sau thành công của bộ phim Đại thời đại với nhiều chuyện tình éo le ngang trái của 3 thế hệ phụ nữ nhà họ Dương thì Chiêu trò lừa gạt đến từ điện ảnh Thái Lan sẽ tiếp nối khung giờ 17h30 trên sóng THVL1 quen thuộc mỗi ngày.

Cặp đôi diễn viên chính Pop Thanawat và Bella Ranee.

Chiêu trò lừa gạt (Deceitful Love) là một bộ phim do Thái Lan sản xuất vào năm 2020 với 34 tập, thời lượng 45 phút mỗi tập. 

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Ramin (do Pope Thanawat thủ vai) là một luật sư sắc sảo và Pitcha (do Bella Ranee thủ vai) là một cô gái hiện đại. Họ là những người bạn thời thơ ấu vô tình gặp lại và đem lòng yêu thương nhau.

Pitcha là một cô gái có tính cách mạnh mẽ với vẻ đẹp hiện đại và hướng ngoại, hơn nữa cô còn là CEO của một công ty lớn. Tuy nhiên, cô thực sự không may mắn vì có một người chồng luôn ăn chơi sa đọa. 

Trong suốt cuộc hôn nhân, cô đã chờ đợi một điều duy nhất là chồng mình sẽ trở thành một người chung thủy. Trải qua bao nhiêu thử thách, cô nhận ra rằng chồng mình sẽ không bao giờ có thể thay đổi và cô đã quyết định ly hôn.

Nam chính và cô nàng tiểu tam nhiều mưu mô.

Còn Ramin là một luật sư thông minh, anh đang giúp Pitcha về mặt pháp luật cho việc ly hôn với người chồng tồi tệ của cô. Phát hiện Pitcha là bạn thân thời thơ ấu, anh đã vô tình phải lòng cô. 

Mặc dù rất yêu Pitcha, nhưng anh cho rằng yêu là cho đi tất cả chứ không phải nhận lại. Khi thấy người mình thương phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống hôn nhân, anh thật sự cảm thông và chia sẻ. 

Cặp đôi diễn viên thủ vai chính là Pope Thanawat và Bella Ranee hợp tác lần đầu tiên trong phim Nhân duyên tiền định vào năm 2017. Sau nhiều lần diễn xuất ăn ý trên màn ảnh nhỏ, cả hai được nhiều người hâm mộ yêu thích không chỉ ở Thái Lan mà còn nhiều nước ở châu Á, trong đó có Việt Nam. 

Chiêu trò lừa gạt nhận được những phản hồi rất tốt ngay từ khi lựa chọn dàn diễn viên chính, Pope và Bella Ranee đã thật sự chứng minh được khả năng diễn xuất cũng như truyền được năng lượng tích cực đến người hâm mộ.

Pitcha phải nhiều lần rơi nước mắt vì khó khăn trong hôn nhân.

Bộ phim không chỉ xoay quanh câu chuyện tình cảm đặc biệt của 2 nhân vật chính, mà còn đầy rẫy những tình tiết vô cùng kịch tính đến từ các nhân vật phụ, trong đó có “tiểu tam” và cả người chồng phụ bạc của Pitcha. Với nhiều khó khăn trong cuộc sống hôn nhân, liệu rằng Pitcha có tìm được bến bờ hạnh phúc?

Đón xem Chiêu trò lừa gạt được phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 20-9.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí