Giải Trí

Chia sẻ đầu tiên của gia đình nghệ sĩ Chí Tài trước tang lễ ở Mỹ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:08 | 16/12/2020

Vợ nghệ sĩ Chí Tài ôm heo bông chồng tặng, nức nở tại buổi livestream trước khi đến tang lễ: 'Hôm nay, Bé Heo muốn đem đến cho anh, để anh mang theo".

Gia đình cố danh hài Chí Tài chia sẻ trên sóng livestream trước giờ vào nhìn mặt ông lần cuối


Kênh YouTube Thúy Nga vừa đăng tải đoạn livestream trực tiếp tại nhà quàn. Đây là buổi trò chuyện cùng gia đình của cố nghệ sĩ Chí Tài là: anh trai Chí Thiện, bà xã Phương Loan của Chí Tài  và người em thân thiết Hoài Tâm. 

Nghệ sĩ hài Hoài Tâm chia sẻ: "Từ cái ngày đầu tiên nhận tin anh Tài ra đi thì Hoài Tâm và anh Phương (chồng chị Hương) đã sát cánh bên chị Loan. Sau đó, hai anh em cũng tranh thủ ra nhà quàn để bàn công việc để lo tang lễ. Còn đến khi anh Tài được đưa về đây thì ngay cả Tâm và gia đình rất muốn đi ra sân bay để đón. Nhưng mọi thủ tục ở Mỹ họ không thể làm vậy được. Chỉ có nhà quàn đón nhận thôi".

Tiếp đó, anh trai cố nghệ sĩ - Chí Thiện bức xúc vì hành động thiếu ý thức của các YouTuber: "Mình rất buồn cho những YouTuber lại quay như vậy, họ muốn làm để thu lợi nhuận. Chí Thiện mong mọi người làm bằng lương tâm của mình, đừng làm kích động đến người khác, giựt tít để câu view".

Anh trai của Chí Tài là Chí Thiện bày tỏ sự bức xúc vì hành động thiếu tôn trọng người đã khuất của các YouTuber

Chia sẻ về lý do vì sao đến hôm nay bà xã Chí Tài vẫn chưa được nhìn mặt chồng lần cuối, đại diện nhà quàn nói: "Vì nhà quàn phải đang lo tươm tất thật đẹp. Nhà quàn chuẩn bị thật đẹp như lúc anh còn sống và chỉn chu trên sân khấu vậy đó. Nên đến hiện tại nơi đây cũng bảo quản và chăm sóc cho anh".

Ca sĩ Phương Loan ôm heo bông bật khóc khi nhắc đến chồng
Vợ cố danh hài mang heo bông đến tiễn chồng

Đáng chú ý nhất là hình ảnh bà xã Chí Tài ôm một chú heo bông rất đáng yêu ngồi trước sóng livestream. Cô nức nở: "Mặc dù anh Tài đã về hôm chủ nhật, nhưng tí nữa Bé Heo mới được gặp anh. Bé Heo mong mọi người để anh yên nghỉ và ra đi được bình an". 

Chia sẻ thêm con thú cưng bằng bông, bà xã cố nghệ sĩ bật khóc khiến ai cũng nghẹn ngào: "Con heo này anh Tài mua cho Bé Heo lúc về Việt Nam. Mỗi lần đi máy bay Bé Heo hay lấy ôm theo nó để lên ngủ. Nên hôm nay Bé Heo muốn đem đến cho anh, để anh mang theo...".


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí