Giải Trí

'Chị Mười Ba 2' thắng lớn, Tiến Luật hôn Thu Trang tới tấp

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:19 | 28/12/2020

Tối 27-12, đoàn phim 'Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử' thực hiện chuỗi cinetour tại các rạp chiếu ở TP.HCM. Thu Trang và Tiến Luật lại gây choáng với màn khóa môi ngọt ngào.

Clip Tiến Luật hôn Thu Trang trong cinetour

Chuyến cinetour lần này có sự góp mặt của đạo diễn Võ Thanh Hòa cùng các diễn viên Thu Trang, Tiến Luật, Phát La, Trương Minh Quốc Thái.

Thu Trang diện bộ vest vàng nổi bật, bẽn lẽn nắm tay ông xã Tiến Luật không rời. Các fan đặt câu hỏi rằng vì sao khi xem phim thấy Thu Trang rất ngầu mà ngoài đời thực nữ diễn viên lại dịu dàng đáng yêu quá mức, Chị Mười Ba đáp ngay rằng: "Trên phim Trang là Chị Mười Ba, còn ngoài đời thì Trang chỉ là vợ anh Tiến Luật mà thôi". 

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật hạnh phúc rạng ngời khi Chị Mười Ba 2 thắng lớn

Tiếp đến, khán giả yêu cầu Tiến Luật hôn Thu Trang. Chẳng chút ngại ngần, Tiến Luật hôn Thu Trang tới tấp khiến đám đông khán giả la hét ầm ĩ. Cinetour chính thức bùng nổ trong khoảnh khắc Tiến Luật hôn "Chị Mười Ba". Sau màn thả cẩu lương cấp độ mạnh này, Tiến Luật đã nói: "Đáng lẽ trong không khí vui như thế này em phải cho anh thêm tiền".

Khán giả đến ủng hộ Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử rất đông

Ở một diễn biến khác, Tiến Luật cũng lần đầu giải thích về cái tên Nguyễn Văn Trinh mà anh có trong phim. Khán giả của Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra sự thật rằng Đường Băng không phải tên là Đường Băng, mà tên khai sinh của Đường Băng chính là Nguyễn Văn Trinh. Tiến Luật nói: "Thì trong phim mình còn nguyên cái gì thì mình có tên cái đó". Câu nói này khiến khán giả cười ngất. 

Sau gần 5 ngày ra mắt, bộ phim vẫn đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả trên khắp cả nước, đối với bộ đôi nhà sản xuất Thu Trang - Tiến Luật cũng như các diễn viên tham gia dự án, đây là điều vô cùng đáng trân trọng. 

Đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết cảm thấy "rất sướng" khi các chuyến cinetour của phim đều đông nghẹt khán giả và có không khí khá sôi nổi. Võ Thanh Hòa cũng xem Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử  là 1 cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp làm đạo diễn của anh. 

Thu Trang diện vest vàng giao lưu cùng khán giả
Tiến Luật, Phát La tái hiện các pha đánh nhau trong Chị Mười Ba 2Thu Trang cùng cả ê kíp đoàn phim nhiệt tình giao lưu cùng khán giả.
Tiến Luật liên tục hôn Thu Trang trong buổi giao lưu

Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử mở ra một bối cảnh mới cùng một câu chuyện mới cho cả Xã đoàn sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt. Tưởng đâu cuộc sống của Kẽm Gai sẽ được bình yên, nào ngờ anh lại bị cuốn vào vòng xoáy thù hận khi bất ngờ có mặt ở nơi Đức Mát (Phát La) bị giết. Tình ngay lý gian, Kẽm Gai trở thành đối tượng tình nghi số một trong án mạng lần này và bị truy đuổi bởi phe đàn anh Đức Mát (Kiều Minh Tuấn). Ớn lạnh nhất trailer là nhân vật Kiều Minh Tuấn còn cầm một hũ hài cốt có in ảnh và tên Kẽm Gai.

Dĩ nhiên Chị Mười Ba luôn tin tưởng đàn em của mình và một mực cho rằng Kẽm Gai không giết người. Đây là lúc chị đại giang hồ phải đối đầu với một băng đảng mới, đáng sợ hơn cả Bi Long...
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00