Giải Trí

Chỉ cho Trấn Thành 5 triệu xài mỗi ngày, Hari Won lần đầu tiết lộ số tiền dư về túi ai

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:20 | 02/08/2020

Những chia sẻ xung quanh vấn đề tiền bạc sau khi kết hôn với Trấn Thành của Hari Won khiến dân tình hết sức tò mò.

Hari Won lần đầu tiết lộ tiền cô giữ của Trấn Thành cũng vào tài khoản của anh

Dù kiếm tiền "khủng" nhưng Trấn Thành thường xuyên than vãn vì bị vợ quản hết, mỗi ngày chỉ được bỏ ví 5 triệu đồng. Mới đây, khi có mặt tại một chương trình truyền hình, Hari Won đã có những chia sẻ liên quan đến chuyện tài chính sau khi về chung nhà với Trấn Thành. Cô cho biết, bản thân không hề đụng tới bất kì đồng nào của chồng, ai làm người đó tiêu trong một năm đầu kết hôn.

Sau đó, vì thấy chồng tiêu xài hoang phí, Hari Won đã đưa ra đề nghị: "Nói chung, để có một gia đình êm ấm thì người phụ nữ phải chịu khó chắt bóp tiền còn người đàn ông phải biết đưa tiền cho vợ. Tôi bắt đầu nói chuyện với chồng, rằng tôi muốn phải đưa tiền cho tôi giữ để làm cái nọ cái kia. Những cái tôi làm chỉ giúp tiền của anh đẻ ra thêm thôi chứ không mất đi đồng nào. Tôi cũng không có nhu cầu lấy tiền của chồng tiêu xài cá nhân".

Kiếm tiền nhiều, Trấn Thành cũng chi nhiều trong các chuyến du lịch cùng gia đinh và bạn bè. Anh cũng được nhận xét là một trong những sao "rộng rãi" với anh em và thường âm thầm làm việc từ thiện

Trấn Thành biết vợ tiết kiệm nên an tâm giao hết tiền cho cô quản lý. Dù nắm tay hòm chìa khóa nhưng cô và chồng rất minh bạch trong chuyện tiền bạc: "Tiền của Trấn Thành vẫn là của Trấn Thành. Toàn bộ tiền chồng tôi đưa, tôi vẫn để ở tài khoản tên Huỳnh Trấn Thành, chứ không phải Hari Won. Tôi làm như vậy để chồng thấy rằng số tiền trong tài khoản không hề bớt đi mà ngày một tăng rất nhanh. Từ đó, anh ấy mới tin tưởng tôi, thậm chí còn gửi lời cám ơn tới tôi. Còn tiền của tôi, tôi lập tài khoản riêng". 

Cách quản lý tiền trong gia đình của Hari Won khiến khán giả và nhiều đồng nghiệp phải ủng hộ và thi nhau học hỏi.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Trở lại Rap Việt mùa 2 trong vai trò huấn luyện viên, 'lão đại' Wowy lại bị mất điểm trong mắt netizen vì bị cho lơ là trong chuyên môn, thiếu cái tâm với thí sinh.

  27/10/2021 11:45
  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

   25/10/2021 09:55