Giải Trí

Chết cười với cách phòng dịch COVID-19 của Xuân Bắc

NGỌC DIỆP

Đăng lúc 14:00 | 23/03/2020

Khi chia sẻ clip phòng dịch COVID-19 trên fanpage, danh hài Xuân Bắc viết: 'Thực sự có lỗi nếu không cung cấp cách này cho mọi người nếu phải đi máy bay trong mùa covid'.

Sau khi đeo khẩu trang, đội thêm mũ trùm đầu và nửa mặt, danh hài mặc một chiếc áo phao có mũ trùm đầu liền với kính. Trông Xuân Bắc như "người ruồi" khi lên máy bay.

Danh hài còn để sẵn một lọ cồn trong túi, liên tục xịt lên tay, lên người. Sau khi xuống máy bay, mở đồ bảo hộ danh hài thở hồng hộc: Đúng là phòng dịch quá gian nan, các y bác sĩ thời gian này quá vất vả.

Anh còn "lo xa" xịt cả cồn vào miệng vì "mồm lỡ nói quá nhiều!".

Clip vui này của Xuân Bắc cũng đã nhận được rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận. Trong đó, không thiếu những bình luận dí dỏm như: "Chú Bắc làm như thế thứ nhất là chống cô vít 19 , thứ 2 là chống fan nữ bu quanh đấy mọi người ạ", "Ai hồi hộp vì sợ anh ấy ngất xỉu giống tui không? Điểm danh nào..." hay "Bình thường thì người ta tưởng chú là khủng bố đó"...

Lưu ý, đây là cách phòng dịch tự chế của danh hài. Để đảm bảo an toàn và sức khỏe trong mùa dịch COVID-19, người dân cần tuân thủ các theo các quy định và khuyến cáo của Bộ Y tế. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí