Giải Trí

Chelsea tiếp tế đồ ăn cho cầu thủ đang 'tự cách ly', đó là những thực phẩm gì?

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 13:30 | 26/03/2020

Lo sợ các cầu thủ nghỉ ở nhà đã ít tập luyện lại còn ăn uống vô độ, dẫn đến sa sút thể lực, các chuyên gia y tế của Chelsea đã gởi thùng hàng tiếp tế đến từng nhà cầu thủ. Trong thùng đồ ăn này gồm những thứ gì? Chỉ chắc chắn rằng Chelsea không tiếp tế bia.

Thùng đồ ăn Chelsea tiếp tế cho từng cầu thủ - Ảnh: Twitter

Katrine Friis - bạn gái của trung vệ Andreas Christensen - tiết lộ, khi khui thùng, cô “hết hồn” khi chỉ thấy toàn thực phẩm tươi, đủ dùng, khỏi phải đi chợ cho tới cuối tháng. 

Mỗi thùng có: 2 hộp nho, 5 hộp mâm xôi, 1 nải chuối, 4 trái cam, 3 trái bơ, 6 trái táo, 1 hộp dâu tây, 1 bịch khoai tây nhỏ, 2 gói rau xà lách, 2 gói cải bó xôi, 1 bịch bông cải, 1 bịch đậu xanh, 2 trái bắp, 2 trái bí, 2 củ khoai lang, 1 bịch củ cải đường, 1 trái dứa, 1 bịch cà chua, 1 bịch cà rốt, 2 trái ớt chuông, 1 củ hành tây và 30 quả trứng.

Katrine Friis chia sẻ, cô “bàng hoàng” vì không nghĩ đội bóng lo kỹ lưỡng đến chuyện ăn uống của cầu thủ như vậy. Theo The Sun, đây là chính sách chung của đội bóng, buộc cầu thủ phải tuân theo chế độ ăn kiêng thường xuyên trong thời gian cách ly.

Ngoài ra, Chelsea cũng yêu cầu các vận động viên nghiêm túc hạn chế tiếp xúc nơi đông người, trong đó có cả đi mua sắm hay siêu thị. Đồng thời HLV Lampard cũng đưa hẳn một giáo án đặc biệt mùa dịch cho các cầu thủ giữ thể trạng tốt nhất.

Theo thông tin cập nhất mới nhất, Premier League sẽ trở lại thi đấu từ ngày 30-4

Tính đến sáng 25-3, nước Anh ghi nhận 8.077 ca nhiễm COVID-19 và 422 trường hợp tử vong. Chung tay với chính quyền Anh, trong thời gian nghỉ vì dịch COVID-19, các đội bóng tại Premier League đã có nhiều động thái khác nhau để hỗ trợ, giúp đỡ người dân.


GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí