Giải Trí

Châu Tấn góp mặt vào dự án ‘Thần điêu đại hiệp' của Từ Khắc

THÚY MINH

Đăng lúc 11:45 | 26/04/2022

Thông tin Châu Tấn sẽ góp mặt vào dự án điện ảnh ‘Thần điêu đại hiệp' của đạo diễn Từ Khắc đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, báo chí Hong Kong đưa tin đạo diễn lập dị Từ Khắc (biệt danh là "Lão quái vật") sẽ khởi động lại dự án võ hiệp của Kim Dung - Thần điêu đại hiệp

Được biết, hiện Từ Khắc đang đàm phán, tuyển chọn một số diễn viên ở Đại lục. 

Đạo diễn Từ Khắc

Theo HK01 cho biết, dàn diễn viên sẽ góp mặt vào dự án Thần điêu đại hiệp của đạo diễn Từ Khắc gồm: Châu Tấn, Trần Khôn, Trương Vũ Kỳ, Lương Gia Huy, Hoàng Cảnh Du,...

Vai Dương Quá sẽ do Hoàng Cảnh Du đảm nhận, Tiểu Long Nữ do Châu Dã tiếp nhận. Và Châu Tấn sẽ tiếp tục vào vai diễn cách đây 20 năm trước mà cô từng đóng, đó chính là vai diễn Hoàng Dung. Riêng Trần Khôn sẽ vào vai Quách Tĩnh. Nhân vật phản diện Lý Mạc Sầu do Trương Vũ Kỳ phụ trách.  

Châu Dã được cho sẽ đảm nhận vai Tiểu Long Nữ trong phiên bản Thần điêu đại hiệp của Từ Khắc

Bên cạnh đó, ảnh đế Lương Gia Huy tham gia với vai khách mời Nhất Đăng đại sư. Ảnh đế Trương Hàm Dư vai Hoàng Dược Sư. “Gà cưng" của Trương Nghệ Mưu - Lưu Hạo Tồn thể hiện vai Quách Tương. Ái tướng của Châu Tinh Trì - Thích Ngạn Năng có thể diễn Kim Luân Pháp Vương.

Có thông tin cho rằng Từ Khắc đã lên ý tưởng quay Thần điêu đại hiệp từ nhiều năm trước nhưng bị gác lại vì nhiều lý do khác nhau. Mặc dù có những đạo diễn lớn với dàn diễn viên lộng lẫy nhưng cư dân mạng đại lục dường như không mặn mà với phiên bản này bở kịch bản đã được làm lại "n" lần. 

Hoàng Cảnh Du được đánh giá không hợp vai dù điển trai.

Đặc biệt, hai vai Dương Quá (Hoàng Cảnh Du) và Tiểu Long Nữ (Châu Dã) đều bị đánh giá là không phù hợp. Thậm chí, một số cư dân mạng đã chỉ trích thậm tệ: “Có thể để thế hệ chúng tôi chết rồi hãy làm lại được không? Chứ đừng cho ra một tác phẩm thảm họa nữa",...

 Châu Tấn một lần nữa sẽ vào vai Hoàng Dung - vai diễn đã góp phần tạo nên tên tuổi của cô 20 năm trước.

Đây không phải là lần đầu tiên tác phẩm Kim Dung được các nhà làm phim làm đi làm lại nhiều lần. Gần đây, các bộ phim như Lộc đỉnh ký (2020), Anh hùng xạ điêu (2021), Thiên long bát bộ (2021)... đều được các nhà làm phim làm lại nhưng sau khi phim ra mắt đều bị "ném đá" từ nội dung đến tạo hình nhân vật.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

  16/05/2022 11:00
  Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

   15/05/2022 15:40