Giải Trí

Chấn động: Girlgroup bị công ty giải tán vì lối sống bê bối, idol nữ tố ngược bị quản lý cưỡng bức, bắt tiếp khách

THÚY MINH

Đăng lúc 20:45 | 02/08/2020

Sau khi phía công ty tuyên bố giải tán nhóm girlgroup Yellow Bee vì lối sống bê bối thì mới đây, Ari đã bức xúc lên tiếng vạch trần sự ghê tởm của phía quản lý công ty.

Nhóm nhạc thần tượng Yellow Bee

Ngày 31-7, công ty quản lý của nhóm idol Yellow Bee - Addict Entertainment đã chính thức tuyên bố giải tán nhóm idol nữ với lý do một trong những thành viên trong nhóm có lối sống quá tồi tệ. Sự việc này đã khiến người hâm mộ hoang mang. 

Ari - thành viên nhóm Yellow Bee

Nhưng mới đây, Ari – thành viên của nhóm Yellow Bee - đã thông qua trang Instagram đăng tải bức tâm thư dài để đáp trả phía công ty. Thậm chí, trong nội dung bức tâm thư của Ari còn tiết lộ sự thật kinh hoàng khi đối mặt với việc quấy rối tình dục, bắt đi khách mà cả nhóm phải đối mặt trong khoảng thời gian qua.

Cụ thể bức tâm thư mà Ari viết: 

"Xin chào, tôi là Ari. Tôi rất xin lỗi về sự việc lùm xùm này. Nhóm chúng tôi không đủ để nổi tiếng đến mức phải giải thích, nhưng các bài báo về chúng tôi trên các phương tiện truyền thông hiện nay đang được quan tâm nhiều hơn so với thời điểm chúng tôi debut. Và câu chuyện này đã đi quá xa với chúng tôi đã gây ra nhiều tranh cãi, buộc tôi phải lên tiếng nói rõ. 

Công ty đã nói rằng một trong những thành viên trong nhóm của chúng tôi có lối sống ‘lăng nhăng’. Tôi không biết nghĩa của từ ‘lăng nhăng’ là gì. Có phải ‘lăng nhăng’ là một người đàn ông đứng bên một người phụ nữ không? Có phải tất cả mọi người lăng nhăng? Hoàn toàn không đúng, tôi không phải người đó. Những gì phía công ty nói là phóng đại. 

Chúng tôi đã bị quấy rối tình dục rất nhiều lần từ quản lý và nhân viên trong công ty. Một nhân viên đã kéo một thành viên trong nhóm đến phòng tập để cưỡng bức cô ấy. Thời điểm đó, có rất nhiều người, nhưng chỉ có chúng tôi ngăn chặn lại. Họ còn bắt chúng tôi gọi họ là ‘oppa’ và chạm vào đùi chúng tôi. Một người quản lý thậm chí còn nói: “Hãy cùng nhau đến nhà nghỉ, anh sẽ cho em một em bé”. 

Cũng có lúc, họ gọi chúng tôi dậy vào lúc nửa đêm và yêu cầu chúng tôi đi tiếp rượu cho các nhà đầu tư. Nhưng chúng tôi đều giữ im lặng vì chúng tôi muốn trở thành ca sĩ. Sự việc này khiến tôi rất sốc cho đến tận bây giờ và là những ký ức đau thương. Hơn nữa, chúng tôi không bao giờ được trả lương, và có những lúc chúng tôi phải tự chi trả cho trang phục diễn, tự chỉnh sửa video.

Khi chúng tôi đi diễn một sự kiện tại Nhật, CEO điều hành là người duy nhất đưa chúng tôi đến sân bay Gimpo, đưa thẻ cho chúng tôi rồi bảo tự mua vé và để chúng tôi một mình. Chúng tôi chưa bao giờ đặt vé máy bay và chỉ có mỗi trưởng nhóm Ryuhee có điện thoại, chính vì thế chúng tôi đã gọi điện cho rất nhiều người mới có thể mua vé. Vé chúng tôi là chuyến bay giá rẻ nên đã phải ngồi ở sân bay trong 8 tiếng mới đến giờ bay. Chuyến bay được khởi hành ở Incheon, vì thế chúng tôi đã tự mang tất cả trang phục, áp phích album và vật dụng cá nhân đến sân bay mà không hề có sự trợ giúp.

Khi chúng tôi ở Nhật, 5 người chúng tôi phải làm việc một mình mà không hề có bất kỳ nhân viên nào. Mọi người đều biết rằng CEO của chúng tôi đã trở về Hàn. Đây không phải là hành vì lăng nhăng, nhưng chúng tôi đã không được đối xử đúng đắn. Cách đối xử bất công này là lý do tại sao chúng tôi rời đi chứ không phải vì hành vi lăng nhăng. Tất cả mọi thứ mà tôi nêu cho đến hiện tại chỉ là một vài ví dụ.

Ngay từ đầu, chúng tôi đã bất đồng với công ty khi bị gắn mác ‘lăng nhăng’. Tuy nhiên, chúng tôi đẫ bỏ qua và tập luyện chăm chỉ để được ra mắt. Vì vậy, thật nực cười khi họ dùng lý do ấy để làm cái cớ cho việc nhóm tan rã.

Những vấn đề này đã được liệt kê trong tài liêụ mà chúng tôi gửi đến công ty. Công ty đang làm chúng tôi thành kẻ xấu, và chúng tôi không biết phải làm gì. Tôi đã đại diện nhóm đăng bài viết này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết dài này".

Hoạt động ba năm, nhóm Yellow Bee vẫn chưa có thành tựu gì nổi bật

Nhóm nhạc Yellow Bee ra mắt vào năm 2017, thuộc công ty quản lý Addiction Entertainment. Hoạt động ba năm, tên tuổi Yellow Bee vẫn vô cùng mờ nhạt. 

Xem thêm: Đài MBC sản xuất phim tài liệu về cuộc đời của Sulli sau 1 năm qua đời


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí