Giải Trí

#Phim truyền hình

Cây táo nở hoa tập 7: Báu ủ mưu hại Châu mất tất cả

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:30 | 20/04/2021

Khi biết chị gái song sinh của mình là 'tiểu tam', Báu (Nhã Phương) nhẫn tâm ủ mưu để dồn chị gái vào đường cùng.

Tập 7 Cây táo nở hoa đẩy cuộc sống gia đình riêng của Ngọc đến bờ vực đổ vỡ vì những rắc rối dồn dập do Báu và Ngà gây ra. Đồng thời chuyện Châu làm người thứ ba cũng đã bị Báu phát hiện…

Trong một ngày, Ngọc (Thái Hòa) "nhọ" đủ đường vì hai đứa em chuyên gây họa là Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương). 

Chẳng là bà Bông (NSND Lan Hương) bắt gặp Báu đi làm PG, mặc quần áo hở hang nhảy nhót giữa chợ trước cặp mắt hau háu của mọi người, nhất là cánh đàn ông. Thấy Báu làm việc “chẳng ra gì”, bà Bông đã “méc” ngay với Ngọc. 

 Hạnh phát điên vì hai người em chồng vô ý thức lại ăn bám là Ngà và Báu. Cô uất ức vì Ngọc không biết dạy hai em một cách nghiêm khắc.

Ngọc tức tối đi tìm, thậm chí còn lên sân khấu để “lôi” đứa em gái hồ đồ về nhưng Báu đã kịp bỏ chạy, dẫn đến một cuộc rượt đuổi tán loạn, căng thẳng và hài hước từ chợ xuống phố. Trong lúc đó, tại tiệm sửa xe, Ngà tranh thủ lúc Dư (Song Luân) nhờ coi tiệm đã “chôm” lốp xe đem bán lấy tiền đi chơi đá gà. 

Một lần nữa, bà Bông - bà hàng xóm sở hữu cặp mặt soi mói “chuẩn” hơn cả camera khu phố -  đã bắt gặp cảnh Ngà hớt hải ôm của chạy khỏi nhà. Dọc đường, thấy anh hai đang đuổi bắt Báu, Ngà né gấp. Ngọc chạy mướt mồ hôi cũng không bắt được Báu, trở về nghe tin Ngà đã “chà đồ nhôm” đi bán, anh lại phải chạy vội đến trường đá gà tìm em. 

Lại thêm một cuộc rượt đuổi giữa hai anh em. Lần này, Ngọc “tóm” được Ngà và chuộc lại mớ đồ phụ tùng xe về. Trở về, Ngọc còn bất đắc dĩ làm lá chắn đỡ thay Ngà thau nước của bà Bông và cơn thịnh nộ của Hạnh (Hồng Ánh). 

Đã vô số lần Ngà ăn cắp phụ tùng xe đem bán để thỏa cơn nghiện cờ bạc, nên Hạnh giận tới mức muốn báo công an bắt Ngà vô tù. Vậy mà đang lúc dầu sôi lửa bỏng, Ngọc vẫn “vô tư” bảo vợ làm dĩa bánh chưng chiên cho đứa em trai phàm ăn!

Muốn phát điên vì hai  đứa em chồng hồ đồ, vô tri, Hạnh đứng ra thay chồng dạy em: Nhắc lại chuyện vì Ngà mà Ngọc đã đem sổ hồng căn nhà đi thế chấp ngân hàng và dọa sẽ thưa công an “hốt” Ngà vô tù nếu còn tái phạm chuyện trộm cắp. 

Với Báu, Hạnh nói thẳng rằng cô không có tư cách để trách móc ai, bởi hằng tháng Châu (Thúy Ngân) vẫn đang gửi tiền về giúp anh hai trả nợ cho Báu và Ngà. Vừa nghe nhắc đến Châu, Báu cáu gắt quát lại chị dâu một trận: “Chuyện của nhà em chị đừng có xía vô”. 

Ngọc ngỡ ngàng, bắt Báu phải xin lỗi chị dâu nhưng Báu cãi tới cùng: “Tại sao em phải xin lỗi! Chị cưới anh em, tụi em đâu có ép chị cưới đâu? Hồi mà chị quen ảnh, chị đã biết ảnh có bốn đứa em rồi. Chị tự cưới, xong rồi bây giờ chị tự nổi điên là sao?”. 

 Báu đến nhà Châu xin ở nhờ 

Sau trận cãi nhau với chị dâu, Báu đột ngột đến thăm Châu, nịnh nọt chị gái song sinh để tìm một suất ăn nhờ ở đậu nhưng bị từ chối. Hai chị em cứ gặp nhau là “bão táp mưa sa”. Châu khuyên em gái nên học cách sống tự lập, hứa sẽ cho Báu tiền để đi học nghề nhưng Báu cho rằng Châu đang xem thường và dạy đời mình. Báu kể công lúc nhỏ đã thay Châu cáng đáng việc nhà… 

Giữa lúc hai chị em căng thẳng thì Tuấn (Đỗ An) ôm bó hoa hồng bước vào nhà, khiến Báu vô cùng tò mò về người đàn ông có thể tự do ra vào nhà chị mình. Châu vội đuổi Báu về gấp, khóa trái cửa trốn tránh cô em gái lắm lời. Nhưng chỉ cần một chiêu nhỏ là dò facebook của Châu, Báu đã có thể dễ dàng khui profile đã kết hôn của Tuấn.

 Báu phát hiện Châu yêu người đã có gia đình

Tuấn đưa Châu đi ăn tối, tặng nhẫn, hứa hẹn rằng anh sẽ đến với cô và thổ lộ rằng: “Em không cần phải quay đầu lại, anh sẽ luôn bảo vệ em”. 

Tuy làm người thứ ba chen ngang vào gia đình người khác, nhưng Châu vẫn tự tin rằng: “Em sẽ đợi, bao lâu em sẽ đợi. Em sẽ không xin lỗi, em cũng không quay đầu lại dù có bất cứ chuyện gì xảy ra”. 

Những lời tâm sự của Châu và Tuấn đã tiết lộ với khán giả duyên cớ đưa cặp đôi này đến với nhau. Trong thời điểm Châu suy sụp vì chia tay Nam Phong (B Trần), bác sĩ Tuấn đã đưa tay giúp đỡ Minh Châu về tinh thần.

 Báu đã hẹn vợ của bác sĩ Tuấn để làm Châu mất tất cả

Ngoài ra, Báu đã theo dõi và chứng kiến Châu đang hẹn hò bí mật với đồng nghiệp đã có gia đình. Chính Báu đã hẹn gặp vợ bác sĩ Tuấn để tố chị mình nhằm mục đích muốn Châu mất tất cả. Liệu khi biết cách hành xử của Báu, Châu có thể tha thứ hay tình chị em cắt đứt từ đây?

Tập 8 Cây táo nở hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ ba (20-4) trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí