Giải Trí

Cầu thủ chết 4 năm 'đội mồ sống dậy' ra tòa làm chứng chống... vợ cũ

EPO

Đăng lúc 15:03 | 05/05/2020

Một cầu thủ từng được đội bóng "khóc thương tiễn đưa" năm 2016 bỗng được phát hiện vẫn còn sống và sẽ là nhân chứng ở tòa án chống lại... vợ cũ. Lý do là vì nhờ vào cái chết của anh, người vợ được lãnh bảo hiểm lên đến cả triệu euro.

Hiannick Kamba trong màu áo Schalke 04

Năm 2016, Hiannick Kamba - khi đó đang là hậu vệ phải tài năng của Schalke 04, sát cánh cùng thủ môn tài năng Manuel Neuer - được cảnh sát tuyên bố chết trong một tai nạn xe hơi tại quê nhà Congo. Lúc đó cả đội Schalke 04 tiếc thương cho tài năng của hậu vệ trẻ người Congo đá bên cánh phải.

Tuy nhiên, mới đây tờ Bild phát hiện ra ra Kamba đang làm việc tại Đức cho một công ty cung cấp năng lượng với chức danh kỹ sư hóa chất.

Theo hồ sơ của Daily Mail, vào năm 2018 Kamba có đến Lãnh sự quán Đức tại Congo để trình báo về cái chết... giả của mình. Theo Kamba, vào thời điểm năm 2016 anh đã bị một nhóm bạn bỏ mặc giữa nơi hoang vắng, không tiền, không điện thoại. Và ngay trong chiều đó, Kamba được cảnh sát tuyên bố chết trong một tai nạn xe hơi.

Giờ đây các công tố viên xem xét đưa Kamba vào danh sách nhân chứng chống lại vợ cũ khi cô này đang bị điều tra vì tội gian lận để chiếm tiền bảo hiểm.


EPO

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí