Giải Trí

Cát Tường kể chuyện từng bị gạ đẻ thuê giá 50.000 USD

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:56 | 06/07/2020

Cát Tường lần đầu chia sẻ về những cám dỗ trong làng giải trí mà cô gặp phải trong thời gian mới chân ướt chân ráo vào nghề.

Những chia sẻ của Cát Tường về chuyện đời, chuyện nghề mà cô từng trải qua khiến khán giả luôn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Trong talkshow 1.001 câu chuyện thật với chủ đề Cám dỗ, nữ nghệ sĩ đã có những chia sẻ chân tình với diễn viên Trung Dũng về những lời gạ gẫm đầy hấp dẫn thuở chân ướt chân ráo bước vào làng giải trí.

Cát Tường kể thời điểm đó, cô 18 tuổi cùng nhóm bạn được đánh giá là xinh đẹp thu hút sự chú ý của các đấng mày râu. Vì vậy, các "má mì" trong ngành chăn dắt đã để ý đến cô cũng như nhóm bạn. Họ hỏi xin thông tin của cô. Lúc đó, nữ nghệ sĩ chỉ nghĩ đơn giản vì họ thích mình nên xin hình ảnh và chi tiết liên lạc để làm profile cho công việc diễn xuất, ca hát, thuận tiện giới thiệu hay lăng-xê với các đạo diễn.

Cát Tường kể chuyện đời, chuyện nghề trong 1.001 câu chuyện thật.

Cát Tường thuật lại: "Có một bạn thuộc 'thế giới thứ 3', làm má mì, chuyên dắt mối cho các bạn trẻ hoạt động nghệ thuật như hoa hậu, người mẫu, diễn viên… và kết nối với các đại gia có nhu cầu. Lúc đó, tôi biết đa số các đại gia từ miền ngoài vào đây. Tôi và một số bạn trong lớp được nhóm đó dòm ngó và mời tham gia đường dây với những mức cát-sê tốt. 

Họ có một album ảnh và tôi từng thấy những album đó. Trong đó là hình gợi cảm của từng người, ở dưới có ghi danh hiệu, rồi đến số đo. Ban đầu, họ nói với tôi phải cung cấp những thứ này để có người mời show. Tôi và các bạn ngây ngô, đơn giản, tưởng làm profile để mời show, nhưng thật ra là làm để mời khách. 

Giá lúc đó dao động từ 300 - 500 đôla cho 1 lần, còn nếu qua đêm tùy thương lượng về sự nổi tiếng. Hồi đó, tôi đi quay có 250 - 300.000 đồng thôi, nhưng đi khách đến 300 đôla. Cũng may khi ấy, tôi cũng có điều kiện, 300 đôla đi làm gì! Tôi từng chửi thẳng vào những người mời đó. Tôi rất giận!".

Chưa hết sốc vì bị gạ chăn dắt cho đại gia, bà mối của "Bạn muốn hẹn hò" còn được một đại gia ngỏ lời muốn cô đẻ thuê với giá 50.000 USD. 

"Có một đại gia ở nước ngoài không biết ngắm nghía tôi kiểu gì, bạn môi giới ấy mời tôi đến một bữa ăn sang trọng và nói anh ta muốn có con với tôi. Anh ta sẽ trả công cho tôi là 50.000 USD, nhưng chỉ lấy con chứ không lấy mẹ. Điều đó khiến tôi bị xúc phạm, bực bội. Tôi vẫn giả bộ cười hỏi tại sao có biết bao người đẹp không muốn, lại muốn giống tôi. Họ trả lời vì muốn nhân giống thông minh. Nghe vậy tôi cũng chỉ cười thôi và cho qua..." - Cát Tường nhớ lại chuyện xưa.

Những chia sẻ của Cát Tường khiến công chúng thêm góc nhìn về thế giới showbiz hào nhoáng, nhưng phức tạp. Đúng là thời nào cũng đủ loại thượng vàng hạ cám mà yếu lòng sẽ khiến người nghệ sĩ không còn đường lui.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Trở lại Rap Việt mùa 2 trong vai trò huấn luyện viên, 'lão đại' Wowy lại bị mất điểm trong mắt netizen vì bị cho lơ là trong chuyên môn, thiếu cái tâm với thí sinh.

  27/10/2021 11:45
  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

   25/10/2021 09:55