Giải Trí

#Gameshow truyền hình

Cao Thái Hà nhảy nhót máu lửa trên sàn boxing, hạ đo ván Quỳnh Thư

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:00 | 26/12/2021

Với sự nỗ lực và đầy quyết tâm, Cao Thái Hà đã giành chiến thắng trước đối thủ nặng ký Quỳnh Thư trên sàn đấu boxing của 'The Champion - Nhà vô địch'.

Trong tập 4 The Champion, Cao Thái Hà (găng tay trắng) sẽ đụng độ Quỳnh Thư (găng tay đỏ) tại võ đài để phân thắng bại. Ở những giây đầu tiên của hiệp đầu, Cao Thái Hà liên tục tung ra cú đấm để lấn át đối thủ Quỳnh Thư. 

Dù cố gắng phản đòn nhưng có lẽ Quỳnh Thư chưa thật sự phát huy hết khả năng của mình. Có thể thấy, ngay ở hiệp đầu tiên cả 2 đấu sĩ đã thể hiện tinh thần chiến đấu quyết liệt.

Cao Thái Hà (trái) bắt cặp đấu với Quỳnh Thư (phải) ở sân chơi boxing The Champion.

Khách mời Duy Khánh bày tỏ: "Đây là trận đấu có sự quyết tâm giữa 2 võ sĩ mà còn có tính giải trí cực kỳ cao". Ông Mai Thanh Ba nhận xét: "Rất đáng khen cho tinh thần thi đấu của 2 bạn nữ, rất nhiệt tình và mãnh liệt. Các bạn cố gắng kiềm chế cảm xúc lại một chút thôi!".

Bước sang hiệp 2, khi Cao Thái Hà liên tục tung ra những cú body shot thì Quỳnh Thư cũng không hề ngao ngán đáp trả. Cả trường quay nghẹt thở vì sự máu lửa mà cả 2 đem đến trong trận đấu. 

Có vẻ Cao Thái Hà còn khá nhiều năng lượng khi kết thúc trận 2, tay đấm này còn khiêu vũ vài điệu trên võ đài. Huấn luyện viên Trần Văn Thảo liên tục động viên Quỳnh Thư.

Khoảnh khắc Cao Thái Hà nhún nhảy khiêu vũ sau hiệp đấu.

Ở hiệp cuối cùng, cả 2 đã tấn công quyết liệt và cho thấy khả năng tấn công đáng gờm. Trong 10 giây cuối của trận đấu, Cao Thái Hà - Quỳnh Thư đã có sự thể hiện khiến trường quay hú hét. Đây thật sự là một trận đấu mang đậm chất Giáng sinh, không chỉ máu lửa mà còn có tính giải trí rất cao.

Kết thúc 3 hiệp, huấn luyện viên Trần Văn Thảo nhắn nhủ: "Hôm nay, Thảo đem đến trận đấu đốt cháy võ đài, Thảo lo lắng hơn 2 võ sĩ". Cao Thái Hà liền tiếp lời cho biết khi lên sàn đấu phải chiến hết mình, sau đó vẫn là chị em tốt.

Cuối cùng, Cao Thái Hà vỡ oà trong chiến thắng.

Kết quả, Cao Thái Hà giành chiến thắng sít sao trước Quỳnh Thư. Trên sàn đấu, nữ diễn viên đã vỡ òa cảm xúc và bật khóc khi giành được chiếc đai của chương trình. 

Chia sẻ về chiến thắng của mình, Cao Thái Hà bày tỏ: "Mọi sự cố gắng đều không bao giờ uổng phí. Ngày hôm nay, sự cố gắng, nghiêm túc tập luyện, nỗ lực hết sức trong 2 tháng vừa qua, và quan trọng nhất là 9 phút ở trên sàn đấu đã được đền đáp. Hà đã rất cố gắng cho dù có đau đến cỡ nào đi chăng nữa". 

Cao Thái Hà giành chiếc đai vô địch đầy thuyết phục.

"Tất cả như sóng gió của cuộc đời vậy, ập tới thì phải tìm cách để đỡ nó, có đau cũng phải đứng dậy chiến tiếp. Đó là bản năng sinh tồn của Hà, và muốn mang đến nguồn năng lượng này cho mọi người" - nữ diễn viên xinh đẹp nói.

Dù không phải là những võ sĩ chuyên nghiệp, tuy nhiên những gì mà Quỳnh Thư đã thể hiện trên sân khấu, quyết trụ đến hiệp cuối cùng và không bỏ cuộc giữa chừng, thật sự khiến người xem phải khâm phục. 

Quỳnh Thư cho biết bản thân cô đến với The Champion là để cho khán giả thấy thêm một hình ảnh mới mẻ của mình. Không hẳn chỉ là một quý cô lúc nào cũng xuất hiện với một hình ảnh sang trọng, quyến rũ mà Quỳnh Thư còn có thể biến hóa một cách đa dạng và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Có thể nói mọi sự nỗ lực đều sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Với chiến thắng của Cao Thái Hà, một lần nữa nữ diễn viên đã cho khán giả thấy được một hình ảnh đầy mạnh mẽ của cô, so với những gì được nhìn thấy trên màn ảnh.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí