Giải Trí

#Phim Hoa ngữ

Cảnh 'tắm tiên' của Chung Hán Lương và Huỳnh Hiểu Minh trong Lộc Đỉnh Ký 2007 hot trở lại

THÚY MINH

Đăng lúc 12:15 | 24/11/2020

Màn 'tắm tiên' nóng bỏng giữa Chung Hán Lương và Huỳnh Hiểu Minh trong bộ phim Lộc Đỉnh Ký 13 năm trước bỗng rần rần trở lại khi Lộc Đỉnh Ký phiên bản 2020 vừa ra mắt và bị chê tơi tả

Trong những ngày qua, bộ phim Lộc Đỉnh Ký 2020 vừa ra mắt khán giả đã hứng rất nhiều gạch đá từ các "mọt phim" khi nội dung quá cũ kỹ, sai lệch cùng diễn xuất "quá lố" của Trương Nhất Sơn (vai Vi Tiểu Bảo). 

Vì lẽ đó, những bộ phim Lộc Đỉnh Ký trước đây cũng bỗng dưng "sống lại". Trong đó, phiên bản Lộc Đỉnh Ký do Chung Hán Lương và Huỳnh Hiểu Minh đóng chính tiếp tục nhận được rất nhiều lời khen ngợi lẫn các chia sẻ về những phân cảnh đáng nhớ trong phim. 

Chung Hán Lương và Huỳnh Hiểu Minh trong Lộc Đỉnh Ký 2007

Ngay từ khi bắt đầu bấm máy, phiên bản Lộc Đỉnh Ký 2007 đã bị “xầm xì” vì Huỳnh Hiểu Minh quá đẹp trai. Dân tình lo ngại anh không phù hợp với tính cách láo lếu, lưu manh của nhân vật Vi Tiểu Bảo. 

Còn với vai hoàng đế Khang Hy, nam diễn viên Hong Kong Chung Hán Lương đóng tuy không xuất sắc nhưng tròn vai, được nhiều khán giả trẻ khen ngợi. So với những cặp diễn viên từng đóng Lộc Đỉnh Ký ở những phiên bản khác thì đây là cặp đẹp trai nhất.

Bên cạnh vẻ ngoài đẹp trai, trong Lộc Đỉnh Ký 2007,  Huỳnh Hiểu Minh (Vi Tiểu Bảo) và Chung Hán Lương (hoàng đế Khang Hy) còn có hàng loạt cảnh quay “tình bể bình” khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Nhiều cư dân mạng phấn khích để lại bình luận:

- Xem bản này hay cực, diễn viên ai cũng đẹp nữa.

- Thật sự, hồi trước tôi cũng xem mà có nhớ nó thế này đâu nhỉ? Giờ thì nhắc Chung Hán Lương và Huỳnh Hiểu Minh chắc chỉ nhớ đến cảnh này mất thôi.

- Cute quá vậy nè. Hồi xưa xem bản này của Huỳnh Hiểu Minh mà tôi chả nhớ gì cả, giờ xem lại đúng kiểu ồ quào.

- Ông Chung hồi này 34 tuổi rồi mà nhìn như mới ngoài 20. Hồi xưa xem mê đôi này gần chết. Tập cuối lúc ông Chung đứng nhớ ông Minh khóc hết nước mắt.

- Hồi đó nam chính nam phụ tắm chung ngủ chung nắm tay nắm chân gì đủ hết. Soi hint rất vui vẻ. Giờ nam - nam cũng phải thụ thụ bất thân hoặc cố ý lên tình tiết bán hủ. Mất thú vui soi hint.

- Thuyền này ngày xưa tình phết, cuối phim còn nhớ về nhau.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí