Giải Trí

Ca sĩ Tóc Tiên mong mẹ xuất hiện trong đám cưới của mình với Hoàng Touliver

LAM KHÁNH

Đăng lúc 11:30 | 20/02/2020

Tóc Tiên mong mỏi mẹ mình sẽ xuất hiện trong ngày trọng đại của cô để chúc phúc. Cô cũng mong muốn mẹ sẽ tha thứ cho con gái sau cái quyết định cãi lời, bỏ ngành Y để mà theo đuổi nghệ thuật năm xưa ...

 Tóc Tiên chia sẻ chỉ mong được hàn gắn cùng mẹ và được bà công nhận những nỗ lực trong thành tựu của mình.

Theo những nguồn tin gần gũi với ca sĩ, Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ kết hôn vào hôm nay (20-2) là sự thật. Hôn lễ của cặp đôi được tổ chức tại Đà Lạt, ở biệt thự riêng vừa mới xây xong của cặp đôi. 

Khách mời có khoảng 50 người, tất cả đều là những bạn bè thân thiết của cả hai. Ba của Tóc Tiên cũng đã có mặt tại đây, sẵn sàng dự ngày vui của con gái.

Tuy nhiên, một nhân vật khiến ai cũng chờ mong sự xuất hiện, đó là mẹ của Tóc Tiên. Nhiều năm qua, mâu thuẫn giữa hai mẹ con cô Kim Loan và Tóc Tiên và vẫn chưa được giải toả. Từ nhỏ, mẹ Tóc Tiên đã hướng dẫn và luôn theo sát con gái trên từng chặng đường nghệ thuật. Dù cho con thử sức làm người mẫu, ca sĩ nhưng bà lại muốn con theo đuổi ngành y, trở thành bác sĩ. 

Rất nỗ lực, cô ca sĩ tuổi teen, học sinh trường chuyên Lê Hồng Phong - Nguyễn Khoa Tóc Tiên đã thi đậu vào trường Đại học Y được TP.HCM. Nhưng sau đó, Tóc Tiên đã cùng ba mẹ sang Mỹ định cư và theo học truyền thông tại Pasadena City College. 

 Nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver và ca sĩ Tóc Tiên (phải) sẽ cưới vào hôm nay 20-2.

Với niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng, nữ ca sĩ đã bỏ dở việc học, quyết tâm đi theo con đường ca hát với hình tượng gợi cảm, quyến rũ. Cũng từ đây, cô và mẹ có những mâu thuẫn căng thẳng. Nữ ca sĩ đã phải dọn ra khỏi nhà và không gặp mẹ mình trong nhiều năm dài vì cãi lời mẹ mình, quyết theo nghệ thuật. Ngay cả chuyện tình yêu của Tóc Tiên và nhà sản xuất âm nhạc trẻ, tài năng Hoàng Touliver cũng không được mẹ Tóc Tiên tán thành. 

Tóc Tiên cũng đã không ít lần, thông qua các cuộc phỏng vấn, hị vọng có thể hàn gắn cùng mẹ - người mà cô vẫn luôn yêu thương. Hẳn cô sẽ tổn thương lắm nếu mẹ ruột không tham dự ngày vui của mình.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí