Giải Trí

Ca sĩ Như Quỳnh đạt thành tích bất ngờ khi cover 'Buồn làm chi em ơi' của Hoài Lâm

CHÂU GIANG

Đăng lúc 18:00 | 03/09/2020

Nữ ca sĩ cảm nhận Hoài Lâm là người sống nội tâm, cuộc sống riêng gặp nhiều trắc trở nên mới có thể hát 'Buồn làm chi em ơi" tình cảm đến như vậy.

Mới đây ca sĩ Như Quỳnh gây ấn tượng mạnh mẽ khi cover lại bản hit 'Buồn làm chi em ơi' của giọng ca trẻ Hoài Lâm. MC Trấn Thành đã nhận định Như Quỳnh là giọng ca nữ thể hiện thành công nhất bản hit này của Hoài Lâm. 

Mặc dù gây bão, nhưng phiên bản gốc 'Buồn làm chi em ơi' của Hoài Lâm chỉ thu về 41 triệu lượt xem sau hơn 2 tháng phát hành. Trong khi đó, bản cover do Như Quỳnh thể hiện vừa ra mắt đã đạt 1,4 triệu view. Đây là thành tích vô cùng bất ngờ đối với giọng ca bolero gạo cội, khi lần đầu tiên Như Quỳnh thể  hiện một ca khúc thuộc dòng nhạc trẻ.
Ca sĩ Như Quỳnh

Ngay sau khi bản cover của Như Quỳnh lên sóng, đã tạo nên làn sóng yêu thích trở lại cho ca khúc 'Buồn làm chi em ơi "khuấy đảo" làng nhạc Việt một thời gian dài. Chia sẻ về ca khúc này, giọng ca 'Duyên phận' cho biết chị rất thích phiên bản gốc do Hoài Lâm thể hiện. "Nghe Hoài Lâm hát, tôi phần nào cảm nhận được Lâm là người sống nội tâm, và trong cuộc sống cũng có không ít trắc trở. Nên Hoài Lâm hát ca khúc này mới tình cảm đến vậy, khiến Như Quỳnh thực sự xúc động và nghĩ đến chính bản thân mình" - nữ ca sĩ tâm sự. 

'

'Buồn làm chi em ơi" - Hoài Lâm

Quyết định cover 'Buồn làm chi em ơi' vì ca khúc này khá đúng với tâm trạng của Như Quỳnh khi đó. Thế nhưng, trong quá trình thực hiện MV cho bài hát lại có nhiều kỷ niệm vui với nữ ca sĩ: 'Buồn làm chi em ơi' được quay tại Mỹ trong bối cảnh mọi hoạt động xã hội bị thắt chặt: Như Quỳnh phải đeo khẩu trang và chỉ bỏ ra khi diễn trước máy quay. Không chỉ thế, MV chỉ được quay vỏn vẹn 2 ngày trong căn nhà cổ trước đây của nữ diễn viên Kiều Chinh". 

XEM THÊM: Trấn Thành khóc khi nghe Như Quỳnh hát ‘Buồn làm chi em ơi’


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí