Giải Trí

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga tiết lộ dự định tái xuất âm nhạc

CHÂU GIANG

Đăng lúc 17:00 | 07/11/2020

Trong một chia sẻ qua trang cá nhân mới đây, Quỳnh Nga khiến người hâm mộ xôn xao mong chờ với tiết lộ 'quay trở lại đam mê sân khấu'.

Sau gần 5 năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc, Quỳnh Nga chia sẻ về dự định tái xuất khiến người hâm mộ cô mừng thầm. Thời gian gần đây, "cá sấu chúa" xây dựng được tên tuổi của mình ở nghệ thuật thứ bảy sau khi trở lại với vai diễn bị khán giả ghét nhiều nhất trong Về nhà đi con

Quỳnh Nga đăng tải hình ảnh thời đi hát và tiết lộ dự định sớm quay lại sân khấu.

Tiếp đến, Quỳnh Nga nhận được nhiều lời mời cho dự án phim ảnh từ Nam ra Bắc. Vai diễn đánh dấu thành công nhất của nữ diễn viên trong thời gian gần đây trong phim truyền hình Sinh tử cùng với nam diễn viên Việt Anh. 

Thời gian qua, vì những vai diễn "nhạy cảm" trên màn ảnh nhỏ đã làm cho Quỳnh Nga gây chú ý nhiều hơn. Bên cạnh đó, kết hợp thành công với nam diễn viên Việt Anh và trở nên thân thiết hơn ở ngoài đời cũng nảy sinh nhiều tin đồn. Quỳnh Nga cũng khẳng định "tình trạng" hiện tại của bản thân là độc thân vui vẻ.

Khoảnh khắc thân thiết của Quỳnh Nga và Việt Anh trong một dự án quảng cáo bị công chúng lầm tưởng công khai quan hệ yêu đương.

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với Doãn Tuấn, nữ diễn viên biết yêu bản thân nhiều hơn và đặt mục tiêu xây dựng sự nghiệp vững vàng. Tuy nhiên, người đẹp của màn ảnh Việt cũng chia sẻ, có lẽ mình có số thị phi dù tìm mọi cách tránh xa nhưng vẫn bị vướng vào. Cứ hoạt động nghệ thuật là thị phi tự rơi xuống đầu mình. Nhưng cô học được cách bỏ qua và tập trung thực hiện những điều mình muốn làm.

Năm 2020, Quỳnh Nga quyết định "Nam tiến" để tham gia dự án truyền hình Hoa trong bão cùng với Tim (Cát Vũ), Đàm Phương Linh, Dương Hoàng Anh. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Lập trình cho trái tim cũng đắt show quảng cáo, sự kiện. Cô cho biết, dù được rất nhiều đạo diễn mời tham gia phim nhưng Quỳnh Nga chọn lọc kỹ càng trước khi quyết định. 

Quỳnh Nga của hiện tại rất chuyên tâm vào công việc và biết yêu bản thân hơn. Bằng chứng nữ diễn viên ngày càng xinh đẹp và được bạn bè ví là Phạm Băng Băng của Việt Nam.

Bên cạnh đó, cô vẫn đau đáu niềm đam mê với âm nhạc, vẫn luyện giọng và tìm kiếm ca khúc phù hợp để có thể trở lại sân khấu ca nhạc sau thời gian dài vắng bóng.

Cô tiết lộ, Quỳnh Nga ở hiện tại rất tự tin với vai trò ca sĩ và cô chỉ đang chờ đợi sản phẩm thích hợp để tái xuất ấn tượng nhất như món quà giành cho những người yêu mến và ủng hộ mình. 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí