Giải Trí

Cả gan chê MV hơn 16 triệu view của Hòa Minzy chắc chỉ có ViruSs?!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:07 | 22/05/2020

Những nhận định của ViruSs khi reaction MV 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' của Hòa Minzy, trong đó có bình luận Hòa Minzy không hợp khi hát nhạc của Mr.Siro, đang gây tranh cãi khắp mạng xã hội.

ViruSs thẳng thắn nhận định phần hình ảnh đã hoàn toàn lấn át phần âm nhạc trong sản phẩm mới của Hòa Minzy.

Cùng với Em không sai, chúng ta sai của Erik, MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hoà Minzy đang chiếm giữ top thịnh hành suốt tuần qua. 

Tuy nhiên, mới đây, hot streamer ViruSs khi reaction MV này đã có những nhận xét khá thẳng thắn về giọng hát cũng như con đường sự nghiệp lâu dài của Hòa Minzy.

ViruSs thẳng thắn nhận xét giọng hát Hoà Minzy yếu, không hợp với nhạc Mr. Siro. Không dừng lại đó, ViruSs khẳng định sản phẩm quá thành công về mặt giá trị ý tưởng, câu chuyện lịch sử, lại khiến giá trị về phần audio bị đánh giá thấp. Anh chàng còn nhận định, Hòa Minzy cần có định hướng kỹ càng trong tương lai cũng như cần tách biệt được sự thành công của MV và audio vì cứ để phần hình ảnh lấn át âm thanh, giọng hát thì vai trò ca sĩ là số 0.

Trước lời nhận xét không kiêng dè của ViruSs, đại diện nữ ca sĩ từ chối nêu ý kiến về phần đánh giá của ViruSs vì tôn trọng ý kiến và cảm nhận cá nhân của mỗi người xem.

Hòa Minzy vào vai Nam Phương hoàng hậu trong MV Không thể cùng nhau suốt kiếp

Tuy nhiên, với quan điểm mà ViruSs chỉ ra: "Sản phẩm thành công đến từ ý tưởng và đa phần là từ ý nghĩa câu chuyện MV khiến cho phần giá trị audio bị thấp", phía Hòa Minzy cho biết: "Điều này còn chờ đánh giá của khán giả sau khi nghe riêng cả 2 phần audio và video để cảm nhận. 

Ngay từ đầu, dự án Không thể cùng nhau suốt kiếp là sự kết hợp giữa câu chuyện MV và audio mới tạo ra được bản hoàn chỉnh của một sản phẩm âm nhạc như hiện tại khán giả thưởng thức, không có sự tách biệt nào hết. Thành quả là phải từ cả hai yếu tố tạo nên, mỗi cái đều bổ trợ lẫn nhau không thể phân chia rõ phần trăm tạo nên thành công là bao nhiêu, tất cả đều bằng nhau. Nếu thiếu cái này hay cái kia sẽ không tạo nên sự thành công mà mọi người đã thấy từ dự án này".

Hiện tại, những nhận xét của ViruSs đang gây tranh cãi, thậm chí trở thành "cuộc chiến" trên mạng xã hội. Dẫu chỉ là những nhận xét mang tính cá nhân, có thể đúng, có thể sai nhưng dám nói thẳng thắn, có tính xây dựng như ViruSs trong V-biz hiện nay thật là hiếm thấy.  


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí