Giải Trí

Bố mẹ Hoài Linh xúc động khi thấy con gây quỹ chống dịch COVID-19

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:14 | 12/08/2020

Dương Triệu Vũ cho biết, bố mẹ rất xúc động khi xem anh trai Hoài Linh ngâm và tặng bài thơ về Quảng Nam được đấu giá 700 triệu đồng gây quỹ ủng hộ phòng chống dịch COVID-19.

Clip ba mẹ Hoài Linh và Dương Triệu Vũ chăm chú theo dõi chương trình âm nhạc Cảm ơn

Tối 8-8, danh hài Hoài Linh cùng ca sĩ Dương Triệu Vũ đã tham gia chương trình âm nhạc “Cảm ơn những tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19” do Đàm Vĩnh Hưng tổ chức tại Trung tâm Ca nhạc nhẹ TPHCM, livestream trên trang cá nhân. 

Tại chương trình, Hoài Linh đã bất ngờ ngâm và tặng bài thơ về Quảng Nam do chính anh làm tác giả. Anh cũng tặng bài thơ này, được viết bằng chữ thư pháp để đấu giá, ủng hộ tuyến đầu chống dịch. Với giá khởi điểm 100 triệu đồng, vật phẩm này được bán cho một doanh nhân với giá 700 triệu đồng.

Sau đêm nhạc, Dương Triệu Vũ về nhà thăm ba mẹ. Anh đã mở lại chương trình cho hai đấng sinh thành xem. Nhìn thấy 2 con trai đem tài năng và tâm sức đóng góp cho công tác thiện nguyện, xã hội, ba mẹ anh rất xúc động.

Dương Triệu Vũ khoe ảnh bố mẹ nằm xem mình và Hoài Linh đấu giá ủng hộ Đà Nẵng chống dịch COVID-19

Chia sẻ với TUỔI TRẺ CƯỜI ONLINE, Dương Triệu Vũ cho biết: "Ba mẹ tôi đều là những người giàu tình cảm, rất dễ xúc động. Hai ông bà nằm xem vừa vui vừa tự hào. Mẹ tôi nói, hôm trước mẹ có xem truyền hình thấy một cô qua đời trong bệnh viện không có tiền chôn cất nên mẹ cũng gửi tiền giúp. Giờ đây, các con làm được điều tốt lan rộng hơn càng quý". 

Xem đến đoạn bài thơ của anh Hoài Linh, ba mẹ tôi nói: "Linh Anh" (tên gọi của Hoài Linh trong gia đình) giỏi quá ha con? Nó nằm một chút là sáng tác được thơ rồi".

Dương Triệu Vũ cho biết thêm, trong thời gian tới, xem tình hình và các hoạt động thiện nguyện, nếu phù hợp, anh không ngại tham gia góp công sức để ủng hộ người dân trong nước chống dịch COVID-19.

>> Xem thêm: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà góp ý Dương Triệu Vũ sau MV 'Bức tranh tiền kiếp'


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27