JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Blackpink lập 5 kỷ lục Guinness thế giới

Chỉ với 2 thành tích là MV có lượt xem nhiều nhất trên YouTube trong 24h và MV có lượt xem nhiều nhất ngay trong thời điểm ra mắt, 'How you like that' của Blackpink đã lập 5 kỷ lục Guinness thế giới.

Sau 1 năm để fan chờ đợi, màn tái xuất của Blackpink đã không làm khán giả thất vọng khi liên tiếp xô đổ hàng loạt kỷ lục trước đó. 

Với thành tích đạt 86,3 triệu view sau 24 giờ đầu (số liệu được YouTube công bố), BlackPink đã sở hữu kỷ lục MV được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ đầu tiên.

Bên cạnh đó, How you like that còn cán mốc 1,6 triệu lượt người cùng lúc xem trực tuyến, chính thức vượt kỷ lục của chính mình (MV Kill this love đạt 979 nghìn lượt) cũng như toàn Kpop (MV On đạt hơn 1,5 triệu lượt). 

Kỷ lục Guiness thế giới xác nhận How you like that là Video YouTube được xem nhiều nhất trong 24 giờ.

Với những con số đáng mơ ước này, Blackpink đã được tổ chức kỷ lục Guinness thế giới ghi nhận đến 5 hạng mục bao gồm: Video YouTube được xem nhiều nhất trong 24 giờ; MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ trên YouTube; MV của nhóm nhạc Kpop được xem nhiều nhất trong 24h trên YouTube; Người xem công chiếu nhiều nhất cho 1 video YouTube và Người xem công chiếu nhiều nhất cho 1 MV YouTube. 

Với 5 kỷ lục này, hẳn cộng đồng Blink đang rất vui mừng và quá đỗi tự hào vì thần tượng của mình.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Mourinho khen hành động Son Heung-min suýt đánh Lloris

Mourinho khen hành động Son Heung-min suýt đánh Lloris

Trong chiến thắng 1-0 trước Everton vừa qua, Son Heung-min và Hugo Lloris lao vào lời qua tiếng lại đến mức suýt đánh nhau trước mắt Mourinho. Trước thắc mắc của báo chí về sự cố này, “người đặc biệt” trả lời thật… đặc biệt.

07/07/2020 15:10