Giải Trí

Binz khuyên Soobin đổi nghệ danh Hoàng Sơn nhưng lại bất ngờ bị netizen chê bai

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:30 | 26/11/2020

Quen với những status giàu vần điệu của Binz nên lời khuyên giản đơn, rõ ràng dành cho Soobin Hoàng Sơn của Binz trong status mới khiến người hâm mộ cho là tẻ nhạt.

Binz khuyên Soobin nên đổi danh thành Hoàng Sơn cho khớp với tên của Hoàng Touliver


Cách đây vài ngày, Soobin Hoàng Sơn đã trở lại với âm nhạc bằng MVTrò chơi. Anh chàng cũng chính thức đổi tên nghệ danh thành Soobin thay vì Soobin Hoàng Sơn. 

Tối 25-11, Binz - người anh em thân thiết của Soobin trong SpaceSpeakers - lại đăng dòng trạng thái khuyên Soobin nên lấy lại nghệ danh là Hoàng Sơn hơn là nghệ danh Soobin như ở thì hiện tại. Đăng tải poster MV mới của đàn em, Binz viết "Thay vì đổi tên thành Soobin anh nghĩ em nên giữ tên Hoàng Sơn. Đơn giản vì anh hợp với beat anh Hoàng hơn". 

Tuy  nhiên, sự tài lanh của Binz lại bị cư dân mạng troll ngược

Chỉ vài phút đăng tải, lời nói nửa đùa nửa thật của Binz đã nhận về hơn 10 nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội. Tuy nhiên, thay vì những lời khen như những lần trước, nhiều fan thi nhau viết bình luận có vần để "lật" lại Binz và cũng không quên nhắc đến tên Châu Bùi - bạn gái tin đồn của chàng để "troll" huấn luyện viên của Rap Việt. 

Nổi bật trong số đó có: "Sơn thì hợp với beat anh Hoàng hơn. Còn Đan thì hợp với với gu của Hoàng.... Châu", "Người anh yêu đậm sâu chỉ có thể là Châu", "Dạo này vần của anh rơi rụng ở đâu rồi", "Giờ đổi Soobin ví dụ đọc tắt không biết đọc là Soo (Su) hay Bin. Su thì Suboi mà Bin thì Binz, để Hoàng Sơn nghe oách hơn"... 

Bởi, đang yên đang lành tự nhiên Binz cao hứng góp ý cho đàn em làm gì để nhận những màn trêu chọc quá "cay" từ cư dân mạng thế này!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí