Giải Trí

'Bigcityboi' của Binz lọt Top 3 trending YouTube Việt Nam

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:51 | 06/07/2020

Sau 12 giờ phát hành, MV 'Bigcityboi' đã nhanh chóng đạt nhiều thành tích khủng, phá vỡ kỉ lục các sản phẩm trước đó của Binz.

MV Bigcityboi đạt gần 2 triệu view với hơn 190.000 lượt thích và 11.000 bình luận. Bigcityboi nhanh chóng vươn lên Top 3 thịnh hành YouTube Việt Nam, Top 3 Canada, Top 7 Australia, Top 13 United States và Top 18 WordWide. 

Ngoài ra trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến, Bigcityboi cũng lập tức chiếm lĩnh bảng xếp hạng với Top 2 iTune và Top 3 Zingchart.

Không chỉ vậy, Bigcityboi còn trở thành đề tài bàn tán khắp các diễn đàn mạng xã hội, được khán giả phân tích bàn luận từ màu sắc, bố cục, set quay và flow (nhịp) ca khúc. Đa số ý kiến đều cho rằng đây là màn trở lại cực kì thành công của Binz khi vừa giữ được chất thuần Hiphop vừa đạt đến một lượng khán giả khủng mà hiếm có rapper nào làm được. 

Bên cạnh đó, những ca từ trong lời bài hát cũng được cư dân mạng sử dụng làm caption và bình luận, dần tạo nên sự viral trên khắp các mặt trận.


Binz chia sẻ những thành công mà mình gặt hát được với Bigcityboi  

Nhiều sao Việt như Soobin Hoàng Sơn, Tiên Tiên, Tóc Tiên, Rhymastic, SlimV, Andree, VJ Thuỳ Minh, nhạc sĩ Vương Anh Tú, Orange… đều chia sẻ MV và dành lời khen cho Binz. MV Bigcityboi cũng dành được nhiều sự ngưỡng mộ của khiến khán giả quốc tế. Hàng nghìn người để lại bình luận sau khi xem MV. Một YouTuber người Canada cũng ngay lập tức reaction Bigcityboi khi MV đạt Top 3 Trending tại Canada.

Nhiều fan mê mẩn ca khúc này bởi lời hát vần điệu vui tai và hợp thời

Ca từ trong MV Bigcityboi khiến fan thích thú bởi lời ca đầy sáng tạo, cách chơi chữ tài tình, tạo xu hướng như: "Nghiện thuốc lào anh có thể Lào Cai, nghiện em rồi anh không thể nào cai; Không lòng vòng anh như Hải Phòng, thích anh rồi phải không; Không cần vội em như Hà Nội; Cần em anh như Cần Thơ..."


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lệ Quyên xác nhận ly hôn

    Lệ Quyên xác nhận ly hôn

    Sau những đồn đoán, cư dân mạng đã đưa ra bằng chứng cho thấy ca sĩ Lệ Quyên và ông xã Đức Huy đã chính thức chia tay. Và Lệ Quyên cũng đã lên tiếng xác nhận.

    30/10/2020 13:55