Giải Trí

Biểu cảm ‘Ủa! Đây là đâu và tôi là ai' của Dương Mịch sốt xình xịch

THÚY MINH

Đăng lúc 11:00 | 01/11/2020

Với biểu cảm khác lạ nhưng lại vô cùng đáng yêu hài hước của Dương Mịch tại đêm ca nhạc ‘Nghìn lẻ một đêm’ đã sốt xình xịch và lọt top 1 từ khóa tìm kiếm trên Weibo.

Mới đây, Dương Mịch và đàn anh Thẩm Đằng cùng nhau đứng chung trên một sân khấu Nghìn lẻ một đêm của đài truyền hình vệ tinh Giang Tô. 

Dương Mịch và Thẩm Đằng tham gia 'Nghìn lẻ một đêm'


Bên cạnh nhan sắc trẻ trung của “bà mẹ một con" thì biểu cảm của Dương Mịch khi bị đàn anh Thẩm Đằng "bỏ rơi" trong lúc đang chuẩn bị bước từ sân khấu xuống bậc thang hiện đang sốt xình xịch cũng như khiến netinzen bấn loạn.

Cụ thể, khi Dương Mịch và Thẩm Đằng cùng nhau bước xuống sân khấu, vì mặc váy khá dài và mang giày cao gót nên việc di chuyển xuống bậc thang của nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa khá vướng nên cô đã đưa tay ra muốn vịn vào Thẩm Đằng để bước xuống. 

Có lẽ do đang vội nên Thẩm Đằng không để ý cô em gái bé nhỏ đang đứng sau lưng anh chuẩn bị vịn vai mình để bước xuống. Thế là Thẩm Đằng cứ hồn nhiên bước đi còn Dương Mịch sau khi vịn tay hụt nên đành thu tay lại rồi từ từ đi xuống với một biểu cảm "tổn thương" vô cùng hài hước: “Chuyện gì vậy, được thôi, tui tự bước xuống được, đi chậm chắc không té đâu há, 1 bước 2 bước. Tôi là 1 chú chim cánh cụt đoan trang và thanh lịch”.

Với biểu cảm “ủa đây là đâu và tôi là ai" của Dương Mịch đã nhanh chóng leo lên top 1 từ khoá tìm kiếm trên Weibo. Cũng với biểu cảm này, netizen được một phen cười không nhặt được mồm với hai anh em Thẩm Đằng và Dương Mịch. 

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận trước biểu cảm của Dương Mịch: 

“Cười chết tui má ơi, Thẩm Đằng kiểu "Ủa ai biết gì đâu, lúc diễn tập hông có đoạn này mà em ơi”

Mắc cười ghê. Mịch tỷ: Mỏi tay thôi, xòe xíu cho đỡ mỏi chứ có định vịn gì đâu. Không hề muốn vịn nhé. 

Nhìn vào hư không, ngước vô định vào xa xăm.

Mimi kiểu: Tôi ghim rồi nhá. Hic bé buồn nhưng không dám nói. Trời sao mà lại cute quá vậy.

Bé dỗi mà bé không nói, không nói nên bé chỉ cười đáng yêu thôi.

Thẩm Đằng kiểu: "Đố em bắt được anh nhé".

Sau màn tấu hài giữa hai anh em Thẩm Đằng - Dương Mịch được netizen quan tâm, phía nam diễn viên đã lên tiếng và cho biết rằng thực ra trước lúc lên sân khấu Dương Mịch đã từng nhờ vả mình: “Hôm nay, em mang giày cao gót, anh nhớ đỡ em với nhé”. 

Tuy nhiên, sau khi hoàn thành công việc ở phía trên sân khấu, Thẩm Đằng đã quên bén những lời cô em gái nói trước đó với mình nên đi một lèo xuống sân khấu bỏ lại cô em bé nhỏ bơ vơ đáng thương.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí