Giải Trí

'Biến' ngày Tết, Phi Nhung bức xúc đòi hết duyên với con nuôi

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:35 | 11/02/2021

Đây là lần đầu tiên Phi Nhung tức giận như thế với con trai nuôi Hồ Văn Cường khi thể hiện cảm xúc lên mạng xã hội.

Phi Nhung là mẹ đỡ đầu giúp cậu bé nghèo Hồ Văn Cường đổi đời và có cuộc sống cũng như điều kiện học tập tốt


Phi Nhung nổi tiếng sao Việt có tấm lòng nhân ái. Cô hiện là sao Việt có nhiều con nuôi nhất showbiz. Bên cạnh các con nuôi tại chùa do cô chu cấp sinh hoạt phí, nữ ca sĩ còn là người đỡ đầu cho cậu bé nghèo Hồ Văn Cường - người được biết đến với danh xưng Quán quân Vietnam Idol Kid. 

Không chỉ chăm sóc dạy dỗ, Phi Nhung còn tạo môi trường học tập và theo nghề ca hát cho Hồ Văn Cường. Có thể nói, cô chính là ân nhân đỡ đầu giúp tài năng này được vun bồi và phát triển một cách nhiệt tâm nhất.

Phi Nhung không chỉ nuôi nấng, dạy dỗ mà còn nâng đỡ Hồ Văn Cường trên con đường ca hát

Tuy nhiên, tối ngày 10-10, trên trang cá nhân của mình, Phi Nhung bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái gây chú ý khi nhắn nhủ đến con nuôi Hồ Văn Cường. Nguyên nhân là vì nữ ca sĩ nhận thấy con nuôi đang mắc "bệnh ngôi sao". Đối với cô, đây là điều rất tệ và không mong khán giả ủng hộ khiến cậu bé càng suy nghĩ lệch lạc.

Phi Nhung viết: "Nếu là con tôi sinh ra, tôi sẽ đánh cho một trận. Bây lớn không biết chào hỏi ai trong gia đình, không biết phụ các em. Tết nhất cũng không biết lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa cùng ăn cơm với gia đình. Một năm nay ngoài đi học và đi hát là xuống nhà, còn lại 24/24 trong phòng.

Xin lỗi, mẹ không dạy con được, mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con. Mẹ sẽ chấp nhận mọi người trách mẹ, chứ không thể để con hư được. Nếu không sang năm khó mà dạy con được. 

Mẹ cấm tất cả fan của Hồ Văn Cường chiều chuộng bạn ấy quá. Bạn ấy sẽ bị "bệnh ngôi sao". Lần này mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên. Quá bức xúc. Xen vào đừng trách".

Phi Nhung tức giận dạy dỗ con trai nuôi vì cậu bé đang mắc bệnh ngôi sao

Sau bốn năm được Phi Nhung nuôi dạy, Hồ Văn Cường đã là thiếu niên 17 tuổi. Từ một cậu bé dân ca gầy còm, Cường đã trở thành chàng trai cao lớn, điển trai và là một ca sĩ đầy tương lai. 

Cậu bé chỉ đi hát dịp cuối tuần và được học hành trong môi trường tốt. Có vẻ sự ưu ái này đã khiến Hồ Văn Cường có nhiều suy nghĩ và hành động sai lệch. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45