Giải Trí

Biến mới: Bạn trai CEO cực phẩm của Hương Giang bị tố gạ tình?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:17 | 09/08/2020

Một tài khoản vừa tố CEO Matt Liu - bạn trai mới của Hương Giang đã có ý đồ không tốt với mình trên mạng xã hội.

Matt Liu và Hương Giang.  

Trong một group kín showbiz, một nữ cư dân mạng vừa bức xúc tố bạn trai của Hương Giang là CEO Matt Liu đã có ý đồ không tốt với mình. Người này cho biết, bản thân đã gặp CEO người Singapore này trên mạng xã hội Tinder, và được anh chàng để lại lời chào và còn gạ tình mình. Cô gái này còn cho biết, bản thân cảm thấy "tội Hương Giang".

Lời tố này lập tức trở thành đề tài xôn xao trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng, chỉ một lời chào: "Hi em" từ Matt Liu gửi cho cô gái này sẽ không nói lên được điều gì cả. Hơn nữa, người này cũng không đưa ra được thêm bằng chứng nào khác, để chứng minh bạn trai của Hương Giang có ý đồ xấu với mình. Một số khác tỏ ra phẫn nộ khi cho rằng, cô gái này cố ý dựng chuyện để ăn theo sự nổi tiếng của cặp đôi này.

Một group kín về showbiz đã chia sẻ về chuyện có nữ cư dân mạng đã tố bạn trai của Hương Giang gạ tình mình trên Tinder.


Hiện tại, Matt Liu chưa lên tiếng về vấn đề này. Phía hoa hậu Hương Giang cũng  từ chối trả lời.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm nhan sắc nam đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

    28/01/2022 09:19