Giải Trí

Bị vu sử dụng chất kích thích, vì sao Anh Đức im lặng?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 23:05 | 30/05/2020

Khuya 29-5, mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh một nam diễn viên hài nổi tiếng đang dùng chất kích thích. Người này được cho là diễn viên hài Anh Đức. Công chúng khá hoang mang, vì từ trước đến nay Anh Đức luôn sở hữu hình ảnh đẹp trong lòng khán giả, nói không với xì-căng-đan.

Hình ảnh được cho là Anh Đức đang dùng chất kích thích.


Hình ảnh này của Anh Đức được lan truyền cùng lúc với tin đồn anh sử dụng chất kích thích với Trấn Thành và Hồ Quang Hiếu. Ngay sau đó, Trấn Thành lập tức lên tiếng phản bác, hứa sẽ tìm ra chân tướng kẻ tung tin để pháp luật trừng trị, và treo thưởng cho ai giúp anh chỉ ra được kẻ tung tin đồn. 

Ngược lại, Hồ Quang Hiếu và Anh Đức - người bị đưa hình ảnh cụ thể nhất - lại giữ im lặng. Đáng chú ý hơn, Anh Đức đã khoá trang cá nhân. Số điện thoại liên lạc với anh cũng không thể kết nối. 

Anh Đức đã mở lại trang cá nhân sau một ngày đóng vì ồn ào

Sau hơn một ngày kiên quyết giữ im lặng, mới đây Anh Đức đã có động thái mới trên trang cá nhân. Theo đó, nam diễn viên đã xoá bỏ tất cả những hình ảnh và lời lẽ chỉ trích, mà netizen đã tấn công dưới bài đăng gần nhất của anh. Anh chỉ để lại những bình luận thăm hỏi và tương tác của người hâm mộ. Không chỉ thế, Anh Đức cũng đã khoá chế độ bình luận trên Facebook cá nhân, để hạn chế sự tấn công của dân mạng.

Tính đến thời điểm hiện tại, nam diễn viên vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào về ồn ào nói trên. Chúng tôi đã gọi điện cho Anh Đức để tìm hiểu rõ thực hư, nhưng nam danh hài vẫn tiếp tục không nghe máy.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí