Giải Trí

Bị nói làm lố ở 'Sao nhập ngũ', Diệu Nhi phản pháo

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:10 | 08/12/2020

Dù mang lại tiếng cười cho khán giả khi xem 'Sao nhập ngũ' tập đầu tiên nhưng Diệu Nhi vẫn bị một số khán giả phản ứng vì loạt hành động của cô. Diệu Nhi không ngại đáp trả: 'Chắc chắn mọi người sẽ thay đổi suy nghĩ về tôi'.

Diệu Nhi gây cười với vali hành lý toàn những món đồ trời ơi đất hỡi

Ngay từ tập 1, chương trình Sao nhập ngũ đã thu hút sự quan tâm và theo dõi của khán giả. 6 khách mời góp mặt trong chương trình năm nay gồm: Diệu Nhi, Nam Thư, Hậu Hoàng, Kỳ Duyên, Khánh Vân và Dương Hoàng Yến. 

"Cây hài chính hiệu" ngay từ tập 1 đã lộ diện không ai khác chính là Diệu Nhi. Nữ diễn viên thể hiện sự hồn nhiên, lầy lội và đôi khi hơi lố nhưng rất duyên của mình đã mang đến tiếng cười cho khán giả. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng đón nhận sự pha trò của Diệu Nhi. Một số đông khán giả chỉ trích việc cô làm "lố", thiếu nghiêm túc khi tham gia một chương trình của quân đội bởi các bạn chơi của cô đều thể hiện tinh thần chuyên nghiệp và chấp hành mọi quy định lẫn hướng dẫn từ các cán bộ phụ trách.

Diệu Nhi lên tiếng giải thích khi bị chê làm lố tại Sao nhập ngũ

Đối mặt với những chỉ trích, Diệu Nhi đã chính thức lên tiếng thông qua đoạn livestream cá nhân rằng: "Ngay từ đầu, tôi đã xác định đến với Sao nhập ngũ để trải nghiệm, hiểu thêm về Quân đội Việt Nam, cũng như xem giới hạn sức khỏe của mình tới đâu. Khán giả xem vài tập đầu có thể nghĩ tôi góp mặt để gây cười. Nhưng sau này, theo dõi hết chương trình, chắc chắn mọi người sẽ thay đổi suy nghĩ về tôi". 

Nữ diễn viên mong khán giả tiếp tục ủng hộ chương trình vì chắc chắn những tập sau sẽ càng hay và... bất ngờ hơn.
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

  25/10/2021 09:55
  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

   24/10/2021 20:25
   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

    24/10/2021 15:00