Giải Trí

Bị nghi ăn chặn tiền cứu trợ miền Trung, Hoài Linh được giải oan

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:38 | 22/05/2021

Một tài khoản mạng xã hội đã tung ra bằng chứng cho thấy danh hài Hoài Linh đã gửi tiền cứu trợ miền Trung vào tài khoản của Ủy Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

 Danh hài Hoài Linh chia sẻ số tiền kêu gọi được để ủng hộ đồng bào miền Trung

Vào 11-11-2020, danh hài Hoài Linh thông báo "chốt sổ" khi nhận được hơn 13 tỉ đồng từ các khán giả lẫn mạnh thường quân ủng hộ cho đồng bào miền Trung lũ lụt. Tuy nhiên, đã 6 tháng trôi qua, dù thường xuyên cập nhật cuộc sống hàng ngày và những clip hài ngắn trên trang cá nhân của mình nhưng NSƯT Hoài Linh không hề có động thái thông báo chuyện chuyển số tiền này đến tay người dân miền Trung như thế nào? 

Chính điều này khiến một bộ phận khán giả không hài lòng và chất vấn nam danh hài. Họ đặt nghi vấn về sự không minh bạch trong số tiền này. Trước làn sóng chỉ trích,  Hoài Linh vẫn một mực giữ im lặng.

 Một tài khoản mạng xã hội đã chia sẻ bằng chứng để chứng minh sự trong sạch của Hoài Linh

Mới đây, trên một fanpage chuyên đăng tin về showbiz đột nhiên đăng tải hình ảnh được cho là thông báo chuyển tiền mang tên Võ Hoài Linh. Theo đó, số tiền chuyển khoản lên tới 14 tỉ đồng (bao gồm tiền mạnh thường quân và cả tiền riêng của Hoài Linh ủng hộ) đã được chuyển vào tài khoản của Ủy Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với nội dung: "Nghệ sĩ Hoài Linh ủng hộ miền Trung chống lũ". 

Ngày giờ được ghi khi chuyển khoản là 5-12-2020, tức sau khoảng một tháng danh hài Hoài Linh kêu gọi ủng hộ lũ lụt miền Trung.

Chi tiết thông tin chuyển khoản 14 tỷ đồng từ NSƯT Hoài Linh

Hiện tại, độ xác thực của thông báo này vẫn chưa được khẳng định từ phía Hoài Linh hay các bên liên quan. Nhiều khán giả vẫn nghi ngờ, liệu đây là biên bản thực hay chỉ là một sản phẩm của photoshop. Tất cả vẫn phải đợi NSƯT Hoài Linh hoặc các bên liên quan như ngân hàng hay Ủy Ban TW Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam lên tiếng. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

  25/10/2021 09:55
  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

   24/10/2021 20:25
   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

    24/10/2021 15:00