Giải Trí

BB Trần kể chuyện mất trộm hài như Ngọc Trinh nhưng... ai cũng tin

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:05 | 05/04/2021

Câu chuyện mất trộm nhà BB Trần khiến cư dân mạng cười bò rồi lại thương cho anh chàng hết được bình yên.

BB Trần kể về vụ mất trộm như một bộ phim hài

Sau vụ mất trộm làm cả Vbiz "dậy sóng" của Ngọc Trinh thì mới đây nhất, một nghệ sĩ khác cũng vừa vướng vận xui khi bị trộm vào nhà khoắn của. Đó nghệ sĩ hài BB Trần.

Trên trang cá nhân của mình, BB Trần đã tiết lộ mình bị kẻ gian đột nhập và lấy mất một số tài sản tại nhà riêng ở quê An Giang. Vụ trộm xảy ra vào tối 3-4, gia đình của BB Trần đã bị kẻ gian ghé thăm, lấy mất vài chiếc nhẫn vàng của bố, điện thoại của một người họ hàng và 700 nghìn đồng tiền mặt trong túi xách của nam diễn viên. 

Dù lấy vàng và tiền nhưng kẻ gian vẫn để lại một món đồ rất giá trị đó là chiếc túi hiệu xịn xò của BB Trần. Chiếc túi này có giá đắt gấp nhiều lần so với số của mà tên trộm đã lấy. Không hiểu sau chiếc túi giá trị lại bị vứt ra ngoài vườn khiến nam diễn viên cảm thấy tức dùm: "Mà cũng lạ sao không lấy luôn cái túi ta, nó giá trị hơn 700k chứ. Đã vậy còn có thương hiệu nữa, hay nghĩ là đồ pha ke nên bỏ lại, mà trong túi cũng nhiều thứ hữu ích cho công việc trộm cướp lắm nha".

Anh chàng chụp ảnh minh hoạ hẳn hoi và tiện tay chỉnh màu luôn mới chịu

Chưa dừng lại ở đó, để câu chuyện tăng thêm phần sinh động, BB Trần còn nhanh tay chụp lại hiện trường của vụ việc có chiếc túi hiệu đang nằm trên nền đất để làm bằng chứng thật sống động. Tính chất câu chuyện rất nghiêm trọng nhưng qua cách kể chuyện của BB Trần thì như một trò đùa. 

Anh chàng còn rảnh đến mức chỉnh màu bức ảnh cho đẹp mới đăng lên facebook. Nam nghệ sĩ lầy lội nhắn nhủ tên trộm rằng: "Đây là hiện trường mà bạn trộm bỏ lại cái túi, cách sắp xếp cũng nghệ lắm nha, chứng tỏ bạn này cũng có tư duy và thẩm mỹ lắm à".


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí