Giải Trí

Bất chấp tai tiếng, phim 18+ '365 days' của Netflix vẫn rục rịch lên sóng phần 2

QUỲNH ANH

Đăng lúc 23:55 | 27/09/2020

Sau những lùm xùm vì kịch bản rời rạc, nội dung lãng mạn hóa nạn bắt cóc, hiếp dâm và hội chứng Stockholm, '365 days' vẫn được Netflix sản xuất thêm phần 2, sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm 2021.

Sau khi kết thúc phần 1 của bộ phim tai tiếng '365 days' (tựa tiếng Việt: 365 Ngày yêu anh), nam ca sĩ - diễn viên Michele Morone ngay lập tức tiết lộ '365 days' sẽ là bộ phim mở đầu cho loạt phim cùng tên của bộ đôi đạo diễn Barbara Bialowas và Tomasz Mandes.

Poster chính thức của '365 days' phần 1

>>> Netflix khai tử 'The society' và 'I am not okay with this' vì Covid-19 

Tuy chưa có thông báo chính thức, nhưng công chúng cũng phần nào đoán được điều này khi phần 1 của bộ phim Ba Lan dựa trên quyển thứ nhất của loạt tiểu thuyết cùng tên, viết bởi nhà văn Blanka Lipińska.

Trailer và thông tin cụ thể về phần 2 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nếu nội dung của phần phim thứ 2 chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết của Blanka, thì '365 days' phần tiếp theo rất có khả năng sẽ mang tên Ten Dzień (Tạm dịch: Ngày ấy). Phần 2 của loạt tiểu thuyết còn tiết lộ về người anh em sinh đôi độc ác của Massimo (Michele Morone) cùng hàng loạt những chi tiết bí ẩn khác.

Cả nam chính Michele Morone và nữ chính Anna - Maria Sieklucka đều thông báo sẽ trở lại ở phần phim thứ 2

Cả hai diễn viên chính là Michele Morone và Anna - Maria Sieklucka đều xác nhận trước truyền thông sẽ trở lại ở phần 2. Vì thế, rất có khả năng nhân vật Laura (Sieklucka) sẽ vẫn còn sống, sau khi kết thúc của phần 1 để ngỏ khả năng cô đã bị một tên sát thủ lạ mặt ám sát.

'365 days' là bộ phim Ba Lan ra mắt vào tháng 6 trên Netflix. Vừa lên sóng, bộ phim đã vấp phải ồn ào chỉ trích vì tràn ngập cảnh nóng trần tục và kịch bản có phần cổ xúy nạn bắt cóc, hiếp dâm. Bộ phim xoay quanh ông trùm mafia Don Massimo bắt cóc Laura và thuyết phục cô gái yêu mình trong vòng 365 ngày.

Cuối cùng, Laura chuyển từ hận thù sang yêu say đắm Massimo khiến khán giả cho rằng '365 days' đang cổ xúy nạn bắt cóc, bạo lực giới và đặc biệt là lãng mạn hóa hội chứng Stockholm (nạn nhân bị bắt cóc ngộ nhận tình cảm với kẻ bắt cóc mình).

Nội dung được đồn đoán của phần 2 dựa trên tiểu thuyết của nhà văn Blanka còn khiến công chúng phẫn nộ hơn khi lúc này, một nhân vật khác tên Marcelo Matos cũng bắt cóc Laura với ý đồ chiếm giữ cô cho riêng mình. Laura, khi ấy dù đã yêu Massimo và có con với anh, vẫn rơi vào mối quan hệ yêu đương phức tạp khác với Marcelo sau khi bị hắn bắt cóc và giam giữ.

Netflix vẫn tiếp tục sản xuất phần 2 dù '365 days' phần 1 bị phần lớn khán giả và chuyên môn xem như một tác phẩm 'rác'

Sau khi phần 1 ra mắt, '365 days',Netflix đã nhận về một làn sóng phẫn nộ khá lớn từ phía khán giả. Phần lớn công chúng và cả những người nổi tiếng đều lên tiếng và kí đơn yêu cầu Netflix gỡ bỏ '365 days' vì những cảnh nóng trần tục, kịch bản rời rạc cũng như nội dung vô nhân đạo của mình.

Tuy nhiên, Netflix không những không làm theo ý kiến số đông, mà còn quyết định làm tiếp phần 2, và có thể là phần 3 trong tương lai. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, '365 days' phần 2 vẫn chưa được khởi quay. Do đó, trailer cũng như thông tin về ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được tiết lộ.

Dự kiến phần phim tiếp theo của '365 days' sẽ ra mắt sớm nhất vào cuối năm 2021, hoặc đầu năm 2022 trên Netflix.

XEM THÊM: ‘Freaky’ - phiên bản kinh dị của ‘Freaky Friday’ hay phần phim tiếp theo của vũ trụ ‘Happy Death Day’?


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí