Giải Trí

Bất chấp lệnh “giới nghiêm” của chính quyền, dù đang chế độ 'làm việc từ xa', Dele Alli dẫn bạn gái đi quẩy tưng bừng

Đăng lúc 14:30 | 23/03/2020

Khi nhiều đội tại Premier League xả trại và đưa ra giáo án để từng cầu thủ "làm việc từ xa" tại nhà, kèm yêu cầu hạn chế ra ngoài, thì nhiều người trong số này "lợi dụng thời cơ" "bung xoã" tối đa.

Dele Alli và bạn gái - Ảnh: Twitter

Bất chấp lệnh “giới nghiêm” của chính quyền địa phương cũng như lời khuyến cáo của đội bóng không được tới chỗ đông người và phải giữ thể lực, Dele Alli liên tục “chơi” liền 2 đêm cuối tuần tại các quán rượu ở London 

Đi “quẩy” một mình không vui, Alli còn rủ thêm bạn gái và đồng đội tại tuyển quốc gia Kyle Walker tham gia cùng. Cánh phóng viên đã bắt gặp Alli và Walker trong khu vực VIP của Tape - một trong những quán bar xa xỉ tại London. 

Hôm đó, nhóm bạn này chơi “khô máu” đến tận 3 giờ 37 phút rạng sáng chủ nhật mới rời Tape. Chưa hết, ngay tối chủ nhật 22-3, Alli làm thêm chầu nhậu xuyên đêm tại một khách sạn nổi tiếng London. 

“Cuối tuần của Alli chỉ ngập trong tiệc tùng” - một cổ động viên nói - “Dường như đá ở Premier League quá áp lực tới nỗi chỉ cần được nghỉ là cầu thủ ‘nhào’ vô ăn chơi”.

Không chỉ Alli, nhiều ngôi sao khác vẫn thản nhiên chơi bời linh đình bất tuân lệnh từ câu lạc bộ. Các quán rượu, quán bar lớn là nơi tập trung của không ít cầu thủ Premier League, trong đó có Kyle Walker, James Maddison, Ben Chilwell, Riyad Mahrez…

Trong thời gian nghỉ dịch, hầu hết các đội xả trại yêu cầu cầu thủ "làm việc từ xa" với những bài tập riêng giao cho từng người. Chẳng hạn với Man City, hậu vệ Aymeric Laporte cho biết HLV Pep Guardiola nghiêm khắc quy định các cầu thủ phải tập luyện ở nhà và tuyệt đối không ra nơi công cộng.

“Man City đưa chúng tôi kế hoạch tập luyện mỗi ngày. Đội bóng tin chúng tôi và chúng tôi phải chuyên nghiệp. Khi giải đấu trở lại, chúng tôi phải có thể trạng tốt nhất. Bạn phải tôn trọng câu lạc bộ bởi họ muốn những gì tốt cho sức khỏe bạn nhất”, Laporte nói.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí