Giải Trí

Bằng Kiều: 'Hiện tại, tôi vẫn chưa có người yêu'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:00 | 29/09/2020

Bằng Kiều trải lòng về mối quan hệ với vợ cũ và tình trạng 'độc thân vui tính' ở thì hiện tại.

Bằng Kiều cho biết anh bị stress vì không được đứng trên sân khấu một thời gian quá dài

Vừa trở về Việt Nam sau hơn nửa năm không thể đi lại vì dịch Covid-19, ca sĩ Bằng Kiều đã dành cho Tuổi Trẻ Cười Online một cuộc trò chuyện riêng đầy cởi mở. 

* Chào Bằng Kiều, anh có gặp khó khăn gì không khi về Việt Nam lúc dịch Covid-19 vẫn còn tung hoành?

- Tất nhiên rất khó và tôi may mắn vì đã được hỗ trợ để về. Hẳn nhiên, tôi cũng trải qua quá trình xét nghiệm, cách ly và tuân thủ rất nhiều yêu cầu về kiểm dịch cũng như các biện pháp an toàn y tế. 

* Trên trang cá nhân, anh cho thấy mình đã trải qua mùa dịch ở Mỹ khá bình yên... 

- Giữa đại dịch, việc cả nhà được bình yên là không gì bằng. Và tôi luôn thầm cảm ơn vì điều đó. 

Tuy nhiên, tôi cũng stress vô cùng vì trong 30 năm đi hát, lần đầu tiên tôi nghỉ quá lâu như thế. Suốt 6 tháng không có hoạt động gì, chỉ thi thoảng "online" để được gặp khán giả hay đến studio để thu âm chút đỉnh. 

Tôi có cảm giác như đang rơi vào trạng thái trầm cảm dù nhà tôi có sân, có vườn, không đến nỗi phải chôn chân trong nhà. Nhưng có lẽ tôi đã quen với việc đi diễn, di chuyển nhiều, đùng một cái, trong vòng 6, 7 tháng không đi đâu, không diễn, không bay... nên rất bức rứt, khó chịu. 

>>> Bằng Kiều cùng Hương Tràm nhí nhố hết cỡ khi hát 'Bên nhau đêm nay'

Tuy đã ly hôn nhưng vợ chống Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh vẫn thường hội ngộ cùng các con

* Những ngày ở nhà tránh dịch lại thấy anh và vợ cũ - Trizzie Phương Trinh thân thiết hơn. Làm cách nào để anh, chị có thể giữ được tình cảm, mối quan hệ tốt sau ly hôn?

- Không có bí quyết gì cả. Tôi và Trinh có với nhau 3 đứa con chung nên chúng tôi đặt quyền lợi của con lên hàng đầu để đối xử với nhau thật tốt, thật văn minh, lịch sự. Đó là điều bình thường và tôi thấy nên như thế. 

Với nhiều cặp đôi khác, khi ly dị thể nào cũng chia mỗi người giữ một, hai người con. Chúng tôi thì không. Tôi ở Mỹ một mình nên hiểu sự cô quạnh nếu không có có người thân. Vậy nên tôi cũng không muốn tách các con mình ra. Lúc nào cũng nghĩ đến cảm giác của các con, đó là điều quan trọng nhất và cũng là cam kết của tôi và Trinh khi chia tay. 

* Các con của anh có khi nào mong muốn ba mẹ quay lại với nhau?

- Tôi nói với con: “Mẹ con là người rất tuyệt vời nhưng bố mẹ sống cùng nhau lại không vui”. Trinh cũng nói với các con điều tương tự và cũng may mà các con đều hiểu. Các con chỉ cần tình yêu thương của chúng tôi đối với chúng trọn vẹn và chúng tôi đã làm được.

* Có một thời gian anh giới thiệu con trai lớn hát những ca khúc với anh. Anh có hi vọng bạn ấy là người nối tiếp sự nghiệp âm nhạc của anh chứ?

- Ca hát cũng là niềm đam mê của Bằng Phương. Bé thích nhạc và nghệ thuật từ nhỏ nên tôi cho đi học. Hiện tại bé đang học trường nghệ thuật Huntington Beach Academy for the Performing Art, là một trường cấp 3 và dạy nghệ thuật. Đó là ngôi trường con tự chọn, tự thi, bố mẹ chỉ ủng hộ. Tất nhiên tôi vui khi con tôi có tinh thần và sở thích giống tôi. Tôi vẫn để con thoải mái lựa chọn, không ép buộc con.

Bằng Kiều luôn tự hào về ba con trai

* Nuôi dạy ba 3 con trong điều kiện kinh tế suy thoái vì dịch, anh có áp lực không?

- Cũng có một chút áp lực vì tôi không biết đến bao giờ dịch mới hết. Nếu biết trong khoảng 6 tháng, 9 tháng hay 1 năm, tôi sẽ không quá lo. Còn bây giờ thì tôi cũng lo ngại đấy nhưng cũng không đến nỗi vì lâu nay vẫn có thói quen tích lũy nên hiện tại tôi vẫn trang trải được.

* Chuyện tình cảm hiện tại của anh thế nào?

- Hiện tại, tôi chưa yêu ai và muốn dành thời gian cho công việc nhiều hơn. Phụ nữ hầu hết cần người dành nhiều thời gian cho mình và gia đình, luôn biết quan tâm, chăm sóc mà công việc của tôi thì phải đi show, rày đây mai đó. Tâm trí tôi lại dành cho các sản phẩm âm nhạc, cho các chương trình biểu diễn nên đôi lúc cũng vô tâm với "người ta". Thôi thì tạm thời cứ trung thành với người tình âm nhạc vậy! KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí