Giải Trí

Bạn trai CEO lại bị bóc phốt, hội 'Chị em chúng mình' lên sóng an ủi Hương Giang

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:35 | 11/08/2020

Giữa hàng loạt ồn ào vây quanh hoa hậu chuyển giới và bạn trai CEO, hội chị em đã nhanh chóng xuất hiện động viên Hương Giang vượt 'bão'.

Hương Giang và CEO Matt Liu hẹn hò đang là chủ đề nóng nhất trên khắp các diễn đàn và phương tiện truyền thông. Đôi trai tài gái sắc được công chúng không ngừng "đẩy thuyền” đã có những tín hiệu tốt đẹp cho chuyện tình cảm. Thế nhưng, liên tiếp những ồn ào xung quanh chuyện tình ái của vị doanh nhân Singapore khiến Hương Giang hoang mang, áp lực. 

Hương Giang và bạn trai CEO Matt Liu thành đôi từ Người ấy là ai

Trong lời chia sẻ chính thức về chuyện tình cảm của mình, Hương Giang thú nhận bản thân hoạt động trong showbiz nhiều năm vẫn cảm thấy ngại ngùng vì nhận được quá nhiều sự quan tâm của công chúng. Dù quyết định bảo vệ mối quan hệ yêu đương của mình nhưng Hương Giang không tránh khỏi cảm giác "cô đơn" khi triệu hồi hội Chị em chúng mình sau hàng loạt những ồn ào vây quanh. 

Bức ảnh hội chị em tái ngộ giữa tâm bão được Hương Giang đăng tải trên trang cá nhân

Ngay khi những lùm xùm bị tố gạ tình chưa tan, bạn trai mới của Hương Giang lại bị cô gái tên M.T nhận là người yêu cũ tố lừa dối, ngoại tình trước khi chia tay. 

Phía CEO Matt Liu vẫn chưa có bất kỳ động thái nào phản hồi lại những tin đồn này, thì nàng hậu chuyển giới lập tức đăng hình bên hội chị em thân thiết với dòng cảm xúc: “Ngoài kia bão tố quá, về nhà với chị em Giang nhé”. 

Đồng thời, các thành viên trong hội Chị em chúng mình cũng đăng status kèm lời nhắn nhủ cho đích danh Hương Giang: “Nếu có khó khăn quá thì về, có chị em chúng mình”. 

Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân đồng loạt đăng status động viên người chị em thân thiết

Có thể dễ dàng nhận thấy thần sắc có đôi phần mệt mỏi cùng đôi mắt đỏ hoe của Hương Giang thông qua tấm ảnh chụp chung cùng hội chị em. 

Mặc dù đa số người hâm mộ đều bày tỏ sự động viên, cổ vũ, khuyên người đẹp nên suy nghĩ tích cực, mọi sóng gió sẽ tan đi nhanh. Hơn hết, fan của Hương Giang cũng tin tưởng sự bản lĩnh, mạnh mẽ sẽ giúp người đẹp tìm được hạnh phúc đích thực của mình. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí