Giải Trí

'Bản tình ca mùa đông' phần 2 không có Bae Yong Joon và Choi Ji Woo

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:28 | 15/10/2020

Bộ phim chứa đựng cả bầu trời ký ức của thế hệ 8x, 9x, 'Bản tình ca mùa đông' đang rục rịch sản xuất phần 2 có khiến 'mọt phim' thực sự trông đợi?

Bản tình ca mùa đông (Sonata Winter) phần 2 được dự kiến lên sóng vào năm 2021, đánh dấu 20 năm phát hành của bộ phim này. 

Dàn diễn viên chính của Bản tình ca mùa đông 2002 (từ trái qua) Park Sol Mi, Park Young Ha, Bae Yong Joon và Choi Ji Woo

Dù là tác phẩm kỷ niệm nhưng Bản tình ca mùa đông phần 2 lại được thực hiện bởi ekip hoàn toàn mới mà đứng đầu là đạo diễn King Yong Soo - cha đẻ của loạt phim kinh dị Home of the Legends. Theo truyền thông Hàn đưa tin, 2 biên kịch sáng tác Bản tình ca mùa đông sẽ tiếp tục chắp bút cho kịch bản phần 2 này. Tuy nhiên, thông tin về dàn diễn viên và bối cảnh quay vẫn được ê kip giữ bí mật.

Bản tình ca mùa đông nằm trong series phim bốn mùa (gồm: Điệu Walts mùa xuân, Hương mùa hè, Trái tim mùa thu và Bản tình ca mùa đông) của phim truyền hình Hàn Quốc  và được xem là thành công nhất với câu chuyện tình yêu tay ba lãng mạn, phức tạp nhưng rồi phải phân ly vì mắc bệnh hiểm nghèo. Đây được xem là bộ phim truyền hình kinh điển góp phần đưa "làn sóng Hallyu" có độ phủ lớn nhất từ trước đến nay. Không chỉ thế, bộ phim cũng đánh dấu sự thành công cho dàn diễn viên chính như Bae Yong Joon, Choi Ji Woo... trở thành những ngôi sao điện ảnh hàng đầu. 

Bối cảnh phim Bản tình ca mùa đông trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng.

Ngoài việc, được phát sóng rộng khắp Châu Á, bối cảnh quay chính của Bản tình ca mùa đông, đảo Nami thuộc tỉnh ChunCheon cũng trở thành địa điểm tham quan nổi tiếng của Hàn Quốc được du khách bốn phương yêu thích cho tận đến hôm nay. 

Dù nổi tiếng và được yêu thích nhưng các tên tuổi gắn liền với thành công của phim gốc Bản tình ca mùa đông nhưng đạo diễn Yoon Suk Ho và dàn diễn viên chính sẽ không xuất hiện ở phần 2 vì lý do đặc biệt. Theo đó, nam chính Bae Yong Joon (thủ vai Yoon Sang) đã gần như rút khỏi nghệ thuật trong vài năm trở lại đây. Nam diễn viên từng sáng lập và điều hành một công ty giải trí sau đó bán lại cho SM Entertainment và trở thành cổ đông lớn tại tập đoàn này. Hiện tại, Bae Yong Joon có cuộc sống kín tiếng bên vợ và con trai. 

Sau thành công của Bản tình ca mùa đông, tên tuổi của Bae Yong Joon và Choi Ji Woo vươn lên vị trí ngôi sao hàng đầu điện ảnh Hàn.

Nữ chính Choi Ji Woo trở thành minh tinh của điện ảnh Hàn với hàng loạt vai diễn thành công từ sau Bản tình ca mùa đông. Nhưng vài năm gần đây, Choi Ji Woo hạn chế đóng phim để chăm sóc cuộc sống riêng từ khi kết hôn. Đầu năm 2020, nữ diễn viên tái xuất với vai trò cameo trong phim truyền hình Hạ cánh nơi anh khi đang mang thai con đầu lòng. 

Đạo diễn loạt phim gốc Yoon Suk Ho từ chối tham gia dự án với lý do nam diễn viên Park Yong Ha đã qua đời, người đóng vai chính trong phiên bản đầu tiên. Nam tài tử đã tự sát vào năm 2010 sau một thời gian dài đối mặt với áp lực quá lớn từ công việc và cuộc sống. 

Còn Park Sol Mi được mệnh danh "nữ diễn viên bị ghét nhất" màn ảnh Hàn với vai diễn trong Bản tình ca mùa đông không có nhiều dự án nổi bật thời gian gần đây. Cô hiện đang có cuộc sống hạnh phúc yên bình bên nam tài tử Trái tim mùa thu, Han Jae Suk. 

Ngoài một vài thông tin trên, Bản tình ca mùa đông phần 2 vẫn chưa có bất kỳ tiết lộ mới về phim dù thời điểm kỷ niệm 20 năm phát sóng bản gốc đã sắp gần kề. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí