Giải Trí

Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ: Khánh Vân 'mắc lỗi', thí sinh vấp váy

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:30 | 22/06/2022

Dù chỉ là sự cố mang tính 'tiểu tiết' nhưng màn giới thiệu lặp của Khánh Vân hay cú vấp váy trong 'tích tắc' của thí sinh cũng lọt qua mắt 'thánh soi' trên mạng xã hội.

Đúng như dự kiến, tối 21-6 đã diễn ra đêm thi Bán kết Hoa hậu hoàn vũ với những màn trình diễn cực chất lượng đến từ Top 41 và nghệ sĩ biểu diễn. 

Xét về tổng thể, đêm bán kết diễn ra khá tròn trịa với sân khấu đầu tư hoành tráng tông màu vàng trắng sang trọng, đường catwalk dài đến 60m giúp các thí sinh toả sáng. Tuy nhiên vẫn còn một số chi tiết lỗi đến từ vị trí dẫn dắt của Hoa hậu Khánh Vân và sự cố của thí sinh. 

Hoa hậu Khánh Vân lần đầu ra mắt với vai trò MC, dẫn đêm thi quan trọng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Theo đó, bên cạnh vai trò Host đồng hành với suốt hành trình của các thí sinh, Hoa hậu Khánh Vân còn đảm nhận vị trí dẫn dắt đêm thi bán kết cùng với MC Quốc Bảo. 

Lần đầu xuất hiện trong vai trò mới của Khánh Vân được đánh giá rất cao, tuy nhiên nàng hậu cũng không tránh khỏi những lỗi nhỏ như phát âm không rõ tên nhà tài trợ, vấp chữ hay lặp lại phần giới thiệu về thí sinh đến hai lần.

Hoa hậu Khánh Vân nói vấp, lặp nguyên câu khi làm MC 

 

Xuất hiện tại đêm Bán kết, Hoa hậu Khánh Vân thu hút mọi ánh nhìn với đầm dạ hội đính đá lấp lánh, khoe trọn đường cong gợi cảm. Đồng hành cùng MC Quốc Bảo, nàng hậu sinh năm 1995 cũng được kỳ vọng khi sở hữu giọng nói ấm áp, phát âm chuẩn. Tuy nhiên, có thể do áp lực lần đầu xuất hiện ở vai trò mới khiến Khánh Vân trở nên hồi hộp. 

Ngay phần đầu chương trình, nàng hậu đã bị sự cố phát âm không rõ, thậm chí đọc sai tên nhà tài trợ phải đọc lại để giới thiệu. Trong phần giới thiệu các thí sinh trình diễn, Khánh Vân giới thiệu về thí sinh Bùi Linh Chi (SBD: 248) đến hai lần cùng một nội dung: 

Cụ thể, Hoa hậu Khánh Vân nói: "Bùi Thị Linh Chi đến từ Hà Nội. Hiện cô đang là người mẫu và MC truyền hình". Ngay tiếp sau đó, ở phần dẫn giới thiệu cho thí sinh Bùi Lý Thiên Hương, nàng hậu đã vấp chữ, phải phát âm lại một tử "của" ở đoạn cuối. 

Thí sinh Đỗ Trịnh Quỳnh Như vấp váy khi đang trình diễn trang phục dạ hội

Ngoài sự cố của Khánh Vân cho màn lấn sân đầu tiên sang vai trò mới, màn trình diễn của thí sinh cũng sẽ tròn trịa hơn nếu không có sự cố vấp váy của Đỗ Trịnh Quỳnh Như. Theo đó, ở phần trình diễn trang phục dạ hội, Quỳnh Như diện thiết kế màu xanh với những đường cắt uốn lượn tái hiện hình ảnh sông Sài Gòn. 

Khoảnh khắc Quỳnh Như vấp phải tà váy khi đang trình diễn

Khi đang bước ra đường catwalk với biểu cảm tươi rói, tự tin thì gót giầy của Đỗ Trịnh Quỳnh Như bất ngờ giẫm phải tà váy khiến cô nghiêng người về phía sau. Rất may, sự cố không quá nghiêm trọng và với bản lĩnh đã được rèn luyện giúp Quỳnh Như nhanh chóng xử lý và tiếp tục những bước catwalk đầy thần thái. 

Dù chỉ là những sự cố chi tiết rất nhỏ không làm ảnh hưởng đến tổng thể những màn thể hiện trong đêm bán kết những đã bị netizen nhanh chóng phát hiện và đề cập trên mạng xã hội.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí